Golf: Nasa Hataoka lỡ danh hiệu lớn đầu tiên tại US Women’s Open

Nasa Hataoka, người Nhật Bản, đánh từ điểm phát bóng thứ 10 trong vòng cuối cùng của giải gôn US Women’s Open tại Pebble Beach Golf Links, vào ngày 9 tháng 7 năm 2023, ở Pebble Beach, Calif. (Ảnh AP/Darron Cummings)

PEBBLE BEACH, California (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã kết thúc ở vị trí thứ tư tại US Women’s Open vào Chủ nhật, với việc người dẫn đầu chỉ sau một đêm không giành được danh hiệu lớn đầu tiên sau khi tụt xuống 4 trên 76 ở vòng cuối cùng.

Tay vợt 24 tuổi bắt đầu ngày mới với vị trí dẫn đầu trong một cú đánh nhưng đã ghi một điểm birdie và năm điểm bogey tại Pebble Beach Golf Links để kết thúc với tổng điểm 3 dưới 285, kém Allisen Corpuz của Mỹ sáu gậy, người đã giành được danh hiệu du đấu đầu tiên của cô ấy. tại một thiếu tá.

Hataoka đã có một birdie và bogey ở chín trước và bị Corpuz dẫn đầu ở lượt đi. Tuy nhiên, bogey ở lỗ thứ 12 và 14 đã khiến cô ấy phải leo lên một ngọn núi trước khi cô ấy mắc thêm hai lần nữa ở hố số 16 và 17.

“Tôi đã thi đấu với tinh thần quyết liệt giống như hiệp thứ ba, nhưng tôi thấy thất vọng vì mọi thứ không diễn ra tốt đẹp,” Hataoka, người đã có điểm 66 không có bogey trong trận gió mạnh một ngày trước đó, cho biết.

“Đôi khi tôi không thể điều chỉnh cảm giác về khoảng cách. Ngay cả những cú gạt par của tôi từ hai, ba mét cũng không giảm.”

Đó là một khoảnh khắc đau lòng khác đối với tay vợt quê ở tỉnh Ibaraki, người đã hai lần thua trong trận play-off ở các giải chuyên ngành, lần đầu tiên là tại Giải vô địch PGA nữ năm 2018 trước US Women’s Open năm 2021.

Trong số các thí sinh Nhật Bản khác, Ayaka Furue đạt 69 điểm và xếp thứ sáu với tỷ số 2 dưới. Aya Kinoshita đứng thứ 13 và người chiến thắng năm 2021 Yuka Saso đứng thứ 20.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka lỡ danh hiệu lớn đầu tiên tại US Women’s Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like