Golf: Nasa Hataoka sớm dẫn đầu ở vòng đầu tiên của LPGA Founders Cup

Nasa Hataoka, Nhật Bản, phản ứng sau khi thực hiện cú đánh bóng ở green thứ 14 trong vòng đầu tiên của giải đấu gôn LPGA Cognizant Founders Cup, vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, tại Clifton, NJ (Ảnh AP / Seth Wenig)

CLIFTON, NJ (AP) – Nasa Hataoka đã bắn một cú đánh 7 dưới par 65 một cách hoàn hảo trong điều kiện thi đấu hoàn hảo và giành được vị trí dẫn đầu một gậy sớm trong giải Cognizant Founders Cup trị giá 3 triệu đô la vào thứ Năm.

Hataoka đốt cháy vòng đấu của cô ấy với một con đại bàng dài 10 foot đưa lên vị trí thứ 2 tại Câu lạc bộ đồng quê Upper Montclair và thêm năm birdie trong quãng đường còn lại để đăng tải vòng thứ năm liên tiếp của cô trong những năm 60. Cô gái 23 tuổi đang tìm kiếm chiến thắng trong chuyến lưu diễn thứ hai liên tiếp sau chiến thắng ở Los Angeles vào tháng trước, sau đó trở về Nhật Bản để nghỉ ngơi.

Thời gian nghỉ không ảnh hưởng đến trò chơi của cô ấy trong sự kiện vinh danh 13 thành viên sáng lập của LPGA Tour.

“Tôi ban đầu dự định chơi ở Palos Verdes vào tuần trước, nhưng tôi đã quyết định nghỉ hai tuần và chuẩn bị cho giải đấu này,” Hataoka nói và nói thêm rằng cô ấy đã nghỉ ngơi trong ba ngày, gặp gỡ huấn luyện viên của mình, tập luyện sức mạnh và tham gia. một chút thực hành.

Amy Yang của Hàn Quốc và Giulia Molinaro của Ý được xếp thứ hai và vượt lên dẫn trước Ally Ewing và Ryann O’Toole của Mỹ. Ewing đã có một vòng đấu hoang dã bao gồm một con đại bàng trên cú gạt bóng dài 63 feet ở số 2, sáu birdie và ba bogey.

Sự kết hợp của thời tiết nhiều mây, mưa gần đây và ít gió đã làm cho các cây xanh rất hấp thụ và chậm hơn so với bình thường. Nó đã dẫn đến những cơn say.

Yang, người đã có ba lần về đích trong Top 10 năm nay cho biết: “Tôi thực sự rất thích sân gôn ngoài đó, và tôi đã đánh những quả bóng rất chắc chắn và tạo cho mình nhiều cơ hội tốt”. “Cú đánh của tôi cũng lăn rất đẹp, và những chiếc rau xanh ngoài kia cũng lăn rất đẹp.”

Sophia Popov, cầu thủ 29 tuổi người Đức có chiến thắng duy nhất trong chuyến lưu diễn là tham dự một giải đấu lớn (Giải vô địch AIG 2020), đã ở trong một nhóm ở tuổi 68.

Nhà đương kim vô địch hai lần Jin Young Ko của Hàn Quốc ở trong một nhóm lớn với vị trí 69. Cô ấy đã phải trả giá vì bỏ lỡ một vài đường chuyền trên sân cỏ rợp bóng cây dài 6.536 yard. Cô ấy có sáu birdie và ba bogey.

Ko, người đã giành chiến thắng trong sự kiện này ở Arizona vào năm 2019 và trong một khóa học khác ở New Jersey vào năm ngoái, cho biết: “Tôi không muốn sa lầy vào ngày mai. Sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ bởi đại dịch.

“Tôi muốn chơi một hiệp không có ma thuật trong ba ngày tới,” cô nói thêm. “Khóa học này thực sự khó khăn, vì vậy hãy đánh theo fairway và đánh green, thực hiện một cú par. Birdie hoặc par.”

Anna Davis, cầu thủ 16 tuổi đã giành chức vô địch giải nữ nghiệp dư quốc gia Augusta gần đây, đã bắn cú sút 70 với sự miễn trừ của nhà tài trợ. Cô ấy đã xuất sắc giành chiến thắng trong Giải vô địch Palos Verdes ở California, giải mà Marina Alex đã giành được.

Alex của Wayne gần đó, New Jersey, sẽ phải tập hợp để thực hiện việc cắt giảm 144 cầu thủ sau khi bắn một khẩu 74.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka sớm dẫn đầu ở vòng đầu tiên của LPGA Founders Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like