Golf: Nasa Hataoka về thứ 5 tại Giải đấu các nhà vô địch khai mạc mùa giải

Nasa Hataoka của Nhật Bản đánh bóng ngang bằng ở lỗ thứ 8 trong vòng cuối cùng của cô ấy tại Giải đấu các nhà vô địch khai mạc mùa giải LPGA, vào ngày 22 tháng 1 năm 2023, tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona của Orlando ở Florida. (Kyodo)

ORLANDO, Florida (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã đứng thứ năm trong Giải đấu các nhà vô địch khai mạc mùa giải LPGA sau khi ghi điểm 2 trên 74 trong vòng chung kết hôm Chủ Nhật.

Bắt đầu ngày đầu tiên cách vị trí dẫn đầu ba gậy và hòa ở vị trí thứ hai, nỗ lực giành danh hiệu LPGA tour thứ bảy của Hataoka đã không thành công khi cô ghi một điểm birdie và ba điểm bogey tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Lake Nona của Orlando với tổng điểm 9 dưới 279.

Brooke Henderson của Canada đã giành được vương miện trong chuyến du đấu thứ 13 của mình ở hạng 16 dưới 16 tuổi với chiến thắng cách biệt, kết thúc bốn gậy trước Maja Stark của Thụy Điển và Briton Charley Hull ở vị trí thứ hai. Người Mỹ Nelly Korda đã bị đánh bại ở vị trí thứ tư.

Chỉ cách căn cứ của cô ở Florida 15 phút lái xe, Hataoka cho biết cô coi cách bố trí này là “đường về nhà” của mình nhưng đã phải vật lộn với gió vào ngày cuối cùng.

“Tôi chơi cùng nhóm cuối với người dẫn đầu Henderson và hy vọng được tiến gần cô ấy hơn một chút,” Hataoka, người có cú birdie duy nhất ở vị trí thứ 9 và hai bogey trong ba hố cuối cùng, cho biết.

“Gió mạnh nhất trong bốn ngày và thật khó để cải thiện điểm số của tôi…Tôi muốn vô địch giải đấu này và có một khởi đầu tốt.”

Người đồng hương Nhật Bản của cô ấy Yuka Saso đã đánh một cú 70 và kết thúc với tỷ số hòa ba bên ở vị trí thứ sáu, kém Hataoka một gậy. Ayaka Furue đứng thứ 18 với tỷ số 1 dưới 1 sau ngày cuối cùng 73.

Giải đấu của các nhà vô địch được tranh tài bởi 29 nhà vô địch LPGA trong hai mùa giải vừa qua.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka về thứ 5 tại Giải đấu các nhà vô địch khai mạc mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like