Golf: Nasa Hataoka về thứ 5 tại PGA Nữ, kém người chiến thắng Chun 4 cú

Nasa Hataoka của Nhật Bản chơi một cú đánh vào lỗ thứ 11 trong vòng chung kết của Giải gôn nữ PGA Championship vào ngày 26 tháng 6 năm 2022, tại Congressional Country Club ở Bethesda, Maryland. (Kyodo)

BETHESDA, Maryland (Kyodo) – Nasa Hataoka của Nhật Bản đã bắn một trận chung kết, 3 dưới par 69 vào Chủ nhật để về đích ở vị trí thứ năm tại Giải vô địch PGA nữ, giải major thứ ba trong năm, kém người thắng Chun In Gee of South bốn lần. Hàn Quốc.

Bắt đầu ngày thi đấu ở vị trí thứ 35, Hataoka đã đánh bại 4 birdie và một bogey tại Congressional Country Club với tổng điểm 1 dưới 287. Minjee Lee của Úc và Lexi Thompson của Hoa Kỳ hòa nhau ở vị trí thứ hai, cả hai đều thua Chun.

Bắt đầu từ hạng chín trở lại, Hataoka ghi lại điểm số tốt nhất trong ngày và lần đầu tiên đứng trên hạng 10 trong các giải chuyên nghiệp của mùa giải này khi cô phục hồi phong độ của mình khi chưa phát bóng.

Sau khi birdie thứ 11 và bogeying thứ 14, Hataoka đánh ba birdie ở mặt trước chín, trong đó có bàn thứ 4, nơi cô ấy đánh chìm cú putt của mình từ cự ly tám mét.

Hataoka nói: “Tôi có thể đạt được mục tiêu tối thiểu của mình là kết thúc dưới điểm. “Tôi đã có một vài cú sút như tôi hy vọng trong suốt giải đấu. Vòng thứ ba (75) đặc biệt gây thất vọng.”

“Tôi đang thi đấu với hy vọng được góp mặt cho danh hiệu, nhưng tôi đã ở đâu đó hoàn toàn trái ngược (bắt đầu từ ngày hôm nay) … Tôi muốn đảm bảo rằng mình thể hiện những điều mà tôi cảm thấy mình đã cải thiện trên cơ sở nhất quán.”

Lần xuất hiện tiếp theo của cô ấy sẽ là tại Giải vô địch Evian bắt đầu từ ngày 21 tháng 7, giải đấu lớn thứ tư trong năm.

Yuka Saso, người kém tốc độ bảy cú và xếp cao nhất trong số những người Nhật Bản sau ba hiệp, tụt xuống 77 để hoàn thành bốn điểm trên par và ở vị trí thứ 30 cùng với người đồng hương Mao Saigo, người có 72.

“Tôi muốn chơi tốt hơn một chút (hôm nay),” Saso, nhà vô địch US Open nữ năm 2021 nói sau một hiệp đấu ác mộng với 5 bogey và một bogey đôi cùng với hai birdie.

Từ khóa: Golf: Nasa Hataoka về thứ 5 tại PGA Nữ, kém người chiến thắng Chun 4 cú

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like