Golf: Nhà vô địch bảo vệ Hataoka 3 cú đánh trả sau vòng 3 Dana Open

Nasa Hataoka của Nhật Bản vẫy vùng sau cú birdie của cô ấy ở lỗ thứ chín trong vòng thứ ba của Dana Open tại Highland Meadows Golf Club ở Sylvania, Ohio, vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

SYLVANIA, Ohio (Kyodo) – Đương kim vô địch Nasa Hataoka đã bắn một ván đấu thứ ba với tỷ số 4 dưới mệnh cách 67 để di chuyển ba gậy so với tốc độ và tiến vào trận hòa bảy ván cho thứ tư thứ tư tại Dana Open.

Hataoka có sáu birdie và hai bogey với tổng điểm 11 dưới 202 tại Câu lạc bộ gôn Highland Meadows, nơi thủ lĩnh 19 tuổi qua đêm Lucy Li của Hoa Kỳ cũng bắn một quả 67 để giữ vị trí dẫn đầu trong chuyến lưu diễn LPGA đầu tiên. Tiêu đề.

Caroline Masson của Đức và Lexi Thompson của Mỹ là hai tay vợt xếp sau trong trận hòa.

“Đó không phải là một số điểm tồi nhưng tôi muốn cải thiện nó nhiều hơn một chút vì những người chơi ở trên cũng đã làm như vậy”, Hataoka, người đã đánh hỏng lỗ đầu tiên nhưng đã phục hồi với birdie ở Nos. 2, 4 và 9.

“Các phần của trò chơi mà tôi đã thực hiện các điều chỉnh không tạo ra nhiều khác biệt trên sân.”

Tay vợt 23 tuổi này đã mở màn cho 9 ván sau bằng một birdie khác trước khi ghi thêm hai ván nữa vào ngày 13 và 17 trước một con bogey thứ hai vào ngày 14, đưa cô vào vòng cuối cùng với cơ hội lặp lại với tư cách nhà vô địch.

“Đó là một vị trí mà tôi vẫn có thể đặt mục tiêu cao hơn. Mọi người sẽ cải thiện điểm số của họ (vào ngày cuối cùng) và tôi muốn tham gia cùng họ”, Hataoka nói.

Ayaka Furue bị trói ở vị trí thứ 18 với tỷ số 8 dưới sau 68, trong khi số 72 của Yuka Saso đã hạ cô ấy xuống vị trí thứ 46 với tỷ số 4 dưới.

Từ khóa: Golf: Nhà vô địch bảo vệ Hataoka 3 cú đánh trả sau vòng 3 Dana Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like