Golf: Nhà vô địch bảo vệ Yuka Saso vấp ngã ở vòng 1 tại US Women’s Open

Yuka Saso của Nhật Bản đánh từ điểm phát bóng thứ sáu trong vòng đầu tiên của giải gôn nữ Hoa Kỳ mở rộng tại Pine Needles Lodge & Golf Club ở Southern Pines, North Carolina, vào ngày 2 tháng 6 năm 2022. (Ảnh AP / Steve Helber)

SOUTHERN PINES, North Carolina (Kyodo) – Đương kim vô địch Yuka Saso đã tụt xuống với tỷ số 6 trên 77 ở vòng đầu tiên của US Women Open hôm thứ Năm trong khi người đồng hương và là á quân năm ngoái Nasa Hataoka đã bắn một điểm chẵn 71.

Saso, người đã đánh bại Hataoka trong trận playoff ba lỗ năm ngoái, đã có một ngày đáng quên sau khi vượt qua tám lỗ trong khi chỉ đánh chìm hai birdie tại Pine Needles Lodge và Golf Club.

Saso khẳng định cô “không cảm thấy áp lực” khi trở thành nhà đương kim vô địch nhưng cô gái 20 tuổi này chỉ có tỷ lệ thành công 35,7% khi đánh theo đường thẳng.

“Kết quả không tốt và đó là vấn đề chính. Khá khó để sửa những cú phát bóng của bạn khi bạn đã vào sân,” cô nói. “Tôi cần điều chỉnh lối chơi của mình.”

Hataoka cũng có một hiệp đấu đầy sóng gió nhưng cuối cùng đã kết thúc ngày ở vị trí thứ 28 sau khi đánh 5 birdie, 3 bogey và một double bogey.

“Tôi đang nhắm tới mục tiêu 2 dưới mỗi ngày nên thật sự rất thất vọng khi không làm được điều đó. Nhưng thật tuyệt vời khi tôi đã cố gắng lấy lại bản thân ngay cả với birdie ở lỗ cuối cùng của mình”, cô nói.

Mina Harigae của Hoa Kỳ sút 64 để vượt lên dẫn trước Ingrid Lindblad của Thụy Điển một gậy.

Mao Saigo, người có năm trận thắng trong giải đấu trong nước mùa này, và Sakura Koiwai đến từ Nhật Bản cao nhất, sau khi cả hai đều đạt 70.

Yuna Nishimura và nghiệp dư Saki Baba đều về đích ở vị trí 73, trong khi Ayaka Furue, người đứng thứ hai tại Bank of Hope LPGA Match-Play hôm Chủ nhật, đã bắn 74. Người chiến thắng giải Anh mở rộng nữ 2019 Hinako Shibuno có 76.

Từ khóa: Golf: Nhà vô địch bảo vệ Yuka Saso vấp ngã ở vòng 1 tại US Women’s Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like