Golf: Ryo Ishikawa giành chiến thắng được chờ đợi từ lâu tại Taiheiyo Masters

Ryo Ishikawa ăn mừng sau khi giành chiến thắng trong giải đấu gôn Taiheiyo Masters tại Sân Gotemba của Câu lạc bộ Taiheiyo ở tỉnh Shizuoka, miền trung Nhật Bản, vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

GOTEMBA, Shizuoka (Kyodo) – Ryo Ishikawa, từng là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của làng gôn, đã có được chiến thắng đầu tiên sau ba năm vào Chủ nhật, đánh bại Rikuya Hoshino trong trận play-off tại Taiheiyo Masters trong chuyến du đấu Nhật Bản hàng đầu.

Ishikawa thực hiện cú đánh thứ ba cách chiếc cúp khoảng 13 feet ở hố playoff thứ hai, hố số 5 thứ 18, và bình tĩnh đánh chìm cú đánh bóng sau khi Hoshino chỉ có thể xoay sở ngang bằng tại Sân Gotemba của Câu lạc bộ Taiheiyo ở Tỉnh Shizuoka.

Ishikawa đã kiếm được 40 triệu yên (288.000 đô la) cho chiến thắng Taiheiyo Masters thứ ba và chiến thắng thứ 18 trong sự nghiệp tại JGTO Tour.

Hai tay vợt kết thúc quy định với tỷ số 8-dưới 272.

“Thật không thể tin được,” Ishikawa nói. “Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Bây giờ tôi đã 31 tuổi và rất vui khi giành chiến thắng trong giải đấu tuyệt vời này.”

“Tôi đã muốn tạo ra một kết quả quá tệ. Tôi sẽ tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn.”

Ishikawa đã phải vật lộn trong nhiều năm sau khi sớm tạo ra những kết quả xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã giành được Munsingwear Open KSB Cup với tư cách là một tay vợt nghiệp dư 15 tuổi vào năm 2007, trở thành chuyên nghiệp vào năm 2008 và trở thành người giành danh hiệu tiền trẻ nhất vào năm 2009 ở tuổi 18.

Từ khóa: Golf: Ryo Ishikawa giành chiến thắng được chờ đợi từ lâu tại Taiheiyo Masters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like