Golf: Saso làm chim hải âu quý hiếm trong sự kiện LPGA

Yuka Saso của Nhật Bản chơi một cú đánh trong vòng thứ hai của giải LPGA Drive on Championship tại Superstition Mountain Golf and Country Club ở Gold Canyon, Arizona, vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

GOLD CANYON, Arizona (Kyodo) – Tay golf người Nhật Bản Yuka Saso đã xuất sắc vượt qua vòng hai của LPGA Drive on Championship hôm thứ Sáu, trở thành tay vợt đầu tiên đạt được thành tích này trong chuyến du đấu dành cho nữ kể từ tháng 10 năm 2020.

Người chiến thắng US Women’s Open năm 2021 đã đánh bài với tỷ số 6 dưới 66 để giành tỷ số hòa ở vị trí thứ 15 với tỷ số dưới 8, ba người chơi chia nhau bốn cú đánh tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Superstition Mountain ở Gold Canyon, Arizona.

Saso thực hiện cú đánh thứ hai ở cự ly 492 yard, par-5 giây, sử dụng kết hợp từ cự ly 217 yard cho con chim hải âu đầu tiên trong sự nghiệp của cô ấy.

Đây cũng là giải chim hải âu thứ 48 trong lịch sử 73 năm của LPGA Tour.

“Tất cả chúng ta đều biết khó khăn như thế nào để có được một chiếc,” Saso nói. “Họ nói rằng bạn thật may mắn nếu có được một lần trong sự nghiệp chơi gôn của mình. Tôi đoán mình đã rất may mắn khi có được nó.”

Saso cho biết cô không biết cú đánh của mình hạ cánh ở đâu và tự hỏi tại sao đám đông lại vỗ tay, trước khi được đồng đội Kim Sei Young của Hàn Quốc hướng dẫn đến chiếc cúp.

Chia sẻ vị trí dẫn đầu ở thời điểm giữa giải là Moriya Jutanugarn của Thái Lan, Maddie Szeryk của Canada và Jenny Shin của Hàn Quốc.

Từ khóa: Golf: Saso làm chim hải âu quý hiếm trong sự kiện LPGA

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like