Golf: Vô danh Ryutaro Nagano làm nên tên tuổi với lối chơi tuyệt vời tại US Open

Ryutaro Nagano đánh thô bạo ở lỗ thứ sáu trong vòng thứ ba của giải gôn US Open tại Los Angeles Country Club vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, ở Los Angeles. (Ảnh AP/Marcio J. Sanchez)

LOS ANGELES (AP) – Ryutaro Nagano chắc chắn đang tận dụng tối đa giải đấu đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ.

Người chơi 35 tuổi của Japan Golf Tour đã đứng ở vị trí thứ tám vào thứ Bảy qua ba vòng của US Open. Nagano kém 4 điểm qua 54 lỗ, kém hai người đồng dẫn đầu Wyndham Clark và Rickie Fowler sáu gậy.

Nagano sẽ chơi cùng với Xander Schauffele vào Chủ nhật trong nhóm từ thứ tư đến cuối cùng.

“Tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể chơi tốt trong ba ngày qua, và được ở đây thật tuyệt vời,” Nagano nói thông qua một thông dịch viên sau khi anh ấy đánh 2 dưới 68 tại Los Angeles Country Club.

Nagano đứng thứ 522 trong bảng xếp hạng gôn thế giới mới nhất và tham gia sân đấu này khi giành được một trong ba suất ở vòng loại US Open tại Nhật Bản.

Thành tích tốt nhất của anh ấy trong bốn năm ở chuyến du đấu Nhật Bản là về nhì ở Mizuno Open 2021, giúp anh ấy đủ điều kiện tham dự British Open. Anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội hai năm trước tại Royal St. George’s.

Lần bắt đầu PGA Tour duy nhất của anh ấy là tại Giải vô địch Zozo 2021 ở Nhật Bản, khi anh ấy đứng thứ 39.

Chìa khóa lớn nhất dẫn đến thành công của Nagano trong tuần này là lối chơi của anh ấy ở par 5, nơi anh ấy dẫn đầu sân với điểm 9 dưới. Anh ấy đã đi 4 điểm dưới vào thứ Bảy, trong đó có một cú đại bàng ở hố thứ tám dài 522 yard khi anh ấy đánh bóng ra khỏi khu vực thô.

“Đó là một đường tuyệt vời mà tôi muốn tập trung vào cú putt birdie. Nhưng quả bóng đã đi đến nơi mà tôi không ngờ tới, đó là một cú đại bàng,” anh nói.

Nagano dẫn đầu về điểm par-3 với tỷ số 3 dưới, nhưng bị xếp ở vị trí kém thứ tư trên par 4 với tỷ số 8 trên.

Nếu Nagano về đích trong top 10, anh ấy sẽ tự động giành được một suất tham dự giải đấu năm sau tại Pinehurst No. 2 ở Bắc Carolina. Tuy nhiên, đó sẽ là điều xa nhất trong tâm trí anh ấy.

“Tôi chắc chắn tập trung vào vòng đấu cuối cùng. Miễn là tôi tập trung vào trận đấu ngày mai, sau đó tôi sẽ nghĩ về nó”, anh nói.

Từ khóa: Golf: Vô danh Ryutaro Nagano làm nên tên tuổi với lối chơi tuyệt vời tại US Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like