Golf: Yamashita trở thành ‘nữ hoàng’ trẻ nhất tại Japan LPGA Tour

Miyuu Yamashita của Nhật Bản tạo dáng với chiếc cúp sau khi vô địch giải gôn Ito En Ladies tại Great Island Club ở Chonan, tỉnh Chiba vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

Miyuu Yamashita đã giành chiến thắng trong giải đấu gôn Ito En Ladies vào Chủ nhật, đảm bảo vị trí dẫn đầu mùa giải và trở thành “nữ hoàng” trẻ nhất trong lịch sử LPGA Tour Nhật Bản sau 21 năm 103 ngày.

Yamashita đã vượt qua kỷ lục trẻ tuổi nhất trước đó do Momoko Ueda nắm giữ, người dẫn đầu bảng xếp hạng tiền thưởng năm 2007 với 21 tuổi 156 ngày. Cho đến năm ngoái, nữ hoàng golf của Nhật Bản đã được xác định bởi danh sách tiền thưởng.

Đó là trận thắng thứ tư của Yamashita trong mùa giải và là trận thắng thứ năm trong sự nghiệp của cô ấy sau trận chung kết với tỷ số 1 dưới 71 đưa cô đến tổng điểm 12 dưới 204, hơn Momoko Kishibe một gậy, tại Great Island Club ở Chonan, tỉnh Chiba.

Ueda, hiện 36 tuổi, đã hoàn thành một cảnh quay khác ở vị trí thứ ba.

Yamashita đã giành được danh hiệu mùa giải với hai sự kiện còn lại vào năm 2022, đã ghi được 20 lần về đích trong top 10 sau 31 lần xuất phát.

Từ khóa: Golf: Yamashita trở thành ‘nữ hoàng’ trẻ nhất tại Japan LPGA Tour

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like