Golf: Yuka Saso đứng thứ 2 sau người chiến thắng đầu tiên Ewart Shadoff tại Mediheal C’ship

Yuka Saso, người Nhật Bản, đánh bóng ở lỗ thứ ba trong vòng chung kết của giải đấu golf MEDIHEAL Championship, vào ngày 9 tháng 10 năm 2022, tại Camarillo, California (Ảnh AP / Mark J. Terrill)

SOMIS, California (Kyodo) – Yuka Saso của Nhật Bản đã bắn một điểm 6 dưới 66 trong vòng cuối cùng hôm Chủ nhật để về nhì tại Giải vô địch Mediheal, kém người thắng giải LPGA lần đầu tiên Jodi Ewart Shadoff người Anh một gậy.

Cầu thủ 21 tuổi Saso đã xuống hạng 14 cho giải đấu sau các vòng 70, 70 và 68 trong ba ngày đầu tiên tại Saticoy Club.

Cô đã vượt qua bốn trong năm lỗ cuối cùng để kết thúc một cú đánh trước Georgia Hall của Anh, Danielle Kang của Mỹ và Paula Reto của Nam Phi để giành vị trí thứ ba.

Vòng cuối cùng của nhà vô địch Mỹ mở rộng năm 2021 bao gồm tổng cộng sáu chim đại bàng, cộng với một chim đại bàng ở vòng 1/8, đấu với một cặp bogey.

Saso nói: “Không có gió, và điều đó cho phép tôi tung ra những cú đánh tốt và nhập cuộc tốt. “Ở hố cuối cùng, tôi không biết mình đang ở vị trí nào trên bảng xếp hạng, nhưng tôi rất vui vì mình đã giành được birdie. Tôi đã có thể chơi gôn kiên nhẫn và tích lũy kinh nghiệm tốt.”

Ewart Shadoff đã vượt qua trong lần xuất phát thứ 246 của cô ấy, kết thúc với tỷ số 1 dưới 71 trong một hiệp cuối đầy căng thẳng. Tay vợt 34 tuổi đã vượt lên dẫn trước bốn cú đánh qua đêm và nhường vị trí đầu bảng cho Reto ở lượt đi trước khi vượt lên dẫn trước trong một trận chiến với chín điểm sau.

Hinako Shibuno, nhà vô địch giải Anh mở rộng nữ 2019, là tay vợt có thành tích tốt nhất tiếp theo trong số các tay vợt Nhật Bản, giành vị trí thứ tám với tỷ số 10 dưới sau vòng chung kết 71.

Từ khóa: Golf: Yuka Saso đứng thứ 2 sau người chiến thắng đầu tiên Ewart Shadoff tại Mediheal C’ship

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like