Golf: Yuka Saso không thực hiện được, kết thúc triều đại US nữ mở rộng

Yuka Saso, người Nhật Bản, thực hiện cú phát bóng thứ 12 trong vòng hai của Giải gôn nữ mở rộng Hoa Kỳ tại Câu lạc bộ gôn Pine Needles Lodge & ở Nam Pines, Bắc Carolina. vào ngày 3 tháng 6 năm 2022. (Ảnh AP / Chris Carlson)

SOUTHERN PINES, North Carolina (Kyodo) – Đương kim vô địch Yuka Saso đã không thể vượt qua vòng thứ hai của US Women Open hôm thứ Sáu, kết thúc màn bảo vệ danh hiệu của cô.

Tay vợt 20 tuổi, người đã giành chức vô địch năm ngoái trong trận playoff với nữ đồng hương Nasa Hataoka, đã kết thúc 9 hơn qua hai vòng tại Pine Needles Lodge và Golf Club sau khi thắng 3 trên 74 với ba birdie và sáu bogey.

Minjee Lee của Úc và Mina Harigae của Hoa Kỳ đang dẫn đầu với tỷ số 9 dưới, với Choi Hye Jin của Hàn Quốc và Anna Nordqvist của Thụy Điển ở phía sau hai gậy.

Sakura Koiwai được xếp hạng tốt nhất trong đội Nhật Bản, đứng thứ 21 với tỷ số 1 dưới. Yuna Takagi và Mao Saigo là một trong số chín người chơi hòa với tỷ số 27 ở tỷ số chẵn, trong khi Hataoka hòa với tỷ số 36 với tỷ số 1 hơn.

Từ khóa: Golf: Yuka Saso không thực hiện được, kết thúc triều đại US nữ mở rộng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like