Hải cẩu con chào đời cách nhau một ngày được nhiều người ngưỡng mộ khi vui chơi, thư giãn tại thủy cung Nhật Bản


NUMAZU, Shizuoka – Hai chú hải cẩu đốm con chào đời cách nhau một ngày vào ngày 18 và 19 tháng 3 đã chiếm được cảm tình của du khách tại một thủy cung ở miền trung Nhật Bản.

Một con hải cẩu cái sinh ngày 18 tháng 3, hình ở phía dưới, và một con hải cẩu đực sinh ngày 19 tháng 3, có bộ lông ướt sũng sau khi chơi trong nước, được nhìn thấy tại Thiên đường biển Izu Mito ở Numazu, tỉnh Shizuoka, vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Hiroshi Ishikawa)

Những chú hải cẩu con được sinh ra tại Thiên đường biển Izu Mito ở Numazu, tỉnh Shizuoka, là sự hiện diện phổ biến khi chúng nằm dài trên đá và tung tăng trong nước. Hải cẩu cái sinh ngày 18 tháng 3 dài 80 cm và nặng 8 kg, mẹ của nó là Nanako, 16 tuổi. Trong khi cô ấy được nhìn thấy đang bơi vào ngày cô ấy được sinh ra, cô ấy chủ yếu ở trên đỉnh một tảng đá vào ngày hôm sau.

Con hải cẩu đốm còn lại có mẹ 7 tuổi tên là Elizabeth, là con đực dài 88 cm và nặng 11,2 kg. Vào ngày 19 tháng 3, hai con hải cẩu được nhìn thấy nằm cạnh nhau trên một tảng đá, với bộ lông của con cái lớn hơn có màu trắng và mịn, trong khi con nhỏ hơn bị ướt do chơi trong nước.

Hải cẩu mẹ dường như đã cho con bú từ hai đến ba tuần trước khi đàn con bắt đầu ăn cá. Izu Mito Sea Paradise hiện có tổng cộng 13 hải cẩu đốm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroshi Ishikawa, Cục địa phương Numazu)

Từ khóa: Hải cẩu con chào đời cách nhau một ngày được nhiều người ngưỡng mộ khi vui chơi, thư giãn tại thủy cung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like