Hai em bé sinh đôi có thể đã trèo lên kệ, mở khóa cửa sổ trước khi rơi xuống đất tử vong ở Nagoya

Các nhà điều tra kiểm tra khu vực gần cửa sổ của căn phòng nơi hai cậu bé rơi xuống, ở Phường Naka, Nagoya vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Sawako Kumagai)

NAGOYA – Hai cậu bé sinh đôi tử vong sau khi rơi từ tầng 7 của một tòa nhà chung cư ở thành phố miền trung Nhật Bản này có thể đã trèo lên kệ đặt gần cửa sổ và tự mở khóa trước khi rơi xuống, một nguồn tin điều tra tiết lộ vào tháng 3. 26.

Sở cảnh sát Naka của cảnh sát tỉnh Aichi đang xem xét các chi tiết về bối cảnh của vụ cậu bé 2 tuổi rơi xuống từ căn hộ ở phường Naka của Nagoya.

Theo nguồn tin, có khoảng 80 cm giữa sàn phòng và khung cửa sổ, và một chiếc kệ có cùng chiều cao được đặt gần phía bên phải của cửa sổ, khi nhìn từ bên trong phòng.

Cửa sổ là loại trượt có hai ô và trong khi ô bên phải đã được cố định để không mở được, ô bên trái không có nút chặn. Nguồn tin cho hay, sau khi trèo lên kệ đặt gần bên phải cửa sổ, nam sinh có thể đã di chuyển bằng cách vịn vào tay vịn để chống ngã hoặc bằng cách khác, trước khi rơi từ bên trái cửa sổ xuống.

Người mẹ đã giải thích: “Tôi nhớ đã khóa cửa sổ, nhưng chúng đã biến mất sau khi tôi rời mắt khỏi chúng một lúc.” Cô ấy cũng nói rằng họ là “những đứa trẻ năng động.” Có thể cặp song sinh đã tự mở khóa cửa sổ và vào ngày 25 tháng 3, các nhà điều tra đã kiểm tra xem có dấu vết họ chạm vào khu vực gần ổ khóa hay không.

Hai anh em Toya và Yuya Mabe được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong bãi đậu xe cạnh tòa nhà chung cư vào tối ngày 24/3.

(Bản gốc tiếng Nhật của Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Hai em bé sinh đôi có thể đã trèo lên kệ, mở khóa cửa sổ trước khi rơi xuống đất tử vong ở Nagoya

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like