Hai mẹ con bị bắt vì nghi dâm ô tại cơ sở tắm ở Nagoya

Trụ sở Cảnh sát Tỉnh Aichi trong ảnh hồ sơ này được chụp vào ngày 6 tháng 10 năm 2020. (Mainichi/Koji Hyodo)

NAGOYA – Một phụ nữ và con trai của bà đã bị bắt vì tình nghi quay phim bất hợp pháp các khách hàng nữ tại một cơ sở tắm ở đây, cảnh sát địa phương thông báo vào ngày 4 tháng Giêng.

Các nhà điều tra từ Sở cảnh sát Moriyama của Cảnh sát tỉnh Aichi đã bắt giữ Akinori Seki, 37 tuổi và mẹ của anh ta, Satomi Seki, 63 tuổi, cả hai đều cư trú tại phường Kita của Nagoya, vì bị cáo buộc vi phạm sắc lệnh chống phiền toái của tỉnh bằng cách quan hệ tình dục.

Người phụ nữ bị bắt đã thừa nhận các cáo buộc, trong khi người đàn ông phủ nhận một phần chúng, nói rằng trong khi đưa ra lời khuyên và hướng dẫn, anh ta đã không hợp tác đầy đủ với cô ấy.

Cặp đôi này bị nghi ngờ đã hành động cùng nhau để đột nhập vào cơ sở và ghi hình nhiều khách hàng nữ trong phòng thay đồ và khu vực tắm dành cho phụ nữ bằng một chiếc máy ảnh nhỏ. Các hành vi được cho là đã diễn ra tại Phường Moriyama của Nagoya vào ngày 30 tháng 12 năm 2022, trong khoảng thời gian từ khoảng 7:55 tối đến 8:55 tối

Theo cảnh sát, Satomi đã bị khống chế bởi một người có liên quan đến cơ sở tắm sau khi bị cáo buộc đang ghi hình. Cảnh sát sau đó biết về sự tham gia của con trai bà một phần dựa trên thông tin mà bà cung cấp cho họ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shunsuke Yamashita, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Hai mẹ con bị bắt vì nghi dâm ô tại cơ sở tắm ở Nagoya

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like