Hãng phim hoạt hình Nhật Bản bị hack; Ngày phát sóng trên TV của 4 bộ truyện bao gồm cả ‘One Piece’ bị ảnh hưởng


(Getty)

TOKYO – Mạng máy tính của một công ty sản xuất anime lớn của Nhật Bản đã bị tấn công, ảnh hưởng đến ngày phát sóng trên TV của bốn bộ truyện nổi tiếng, bao gồm cả “One Piece”.

Toei Animation Co., có trụ sở tại phường Nakano, Tokyo, đã thông báo vào ngày 11 tháng 3 rằng họ đã đóng cửa một phần mạng nội bộ của mình sau khi một bên thứ ba trái phép bị phát hiện đã truy cập vào hệ thống. Theo hãng phim, lịch phát sóng trên TV của “One Piece”, “Dragon Quest: The Adventure of Dai”, “Delicious Party Pretty Cure” và “Digimon Ghost Game” sẽ bị ảnh hưởng.

Công ty cho biết họ đã xác nhận vụ hack vào ngày 6 tháng 3 và đang giữ cho một phần hệ thống của mình ngoại tuyến trong khi kiểm tra xem dữ liệu bao gồm thông tin cá nhân của khách hàng và các liên hệ công việc có bị truy cập hay không.

Công ty tuyên bố, “JBAH thành thật xin lỗi vì đã làm lo lắng cho những người hâm mộ đang mong chờ chúng (các tập anime) mỗi tuần.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Tomofumi Inagaki, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Hãng phim hoạt hình Nhật Bản bị hack; Ngày phát sóng trên TV của 4 bộ truyện bao gồm cả ‘One Piece’ bị ảnh hưởng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like