Hàng tiền ràng buộc với bạn trai của công chúa Nhật Bản có thể kết thúc giải quyết

Kei Komuro được nhìn thấy tại Akasaka East Residence ở phường Minato của Tokyo vào ngày 3 tháng 9 năm 2017. (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Vị hôn phu cũ của mẹ bạn trai Công chúa Mako cho biết hôm thứ Ba anh ấy muốn tham gia đàm phán về khoản thanh toán dàn xếp, được đề nghị vào đầu tháng này bởi bạn trai, để chấm dứt tranh chấp kéo dài.

Cuộc hôn nhân dự kiến ​​giữa công chúa, cháu gái của Nhật hoàng Naruhito và Kei Komuro đã bị hoãn hơn hai năm sau khi các phương tiện truyền thông đưa tin về vụ tranh chấp liên quan đến 4 triệu yên (36.900 USD) mà vị hôn phu cũ cho rằng mẹ nợ anh ta.

“Tôi nghe nói rằng (mẹ của Komuro) đã phải nhập viện trong một thời gian dài vì bà ấy không được khỏe. Tôi muốn nhận được phản hồi từ bà ấy sớm nhất có thể và đưa ra quyết định cuối cùng”, anh ấy nói trong một tuyên bố được đưa ra thông qua đại diện của mình.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Komuro, một sinh viên 29 tuổi tại trường luật của Đại học Fordham ở New York, hồi đầu tháng bày tỏ ý định đề nghị thanh toán dàn xếp, mặc dù trước đó đã nói rằng số tiền được đề cập, bao gồm cả chi phí giáo dục của anh ta, là được cung cấp bởi vị hôn phu cũ như “một món quà.”

Người đàn ông nói rằng anh ta muốn thương lượng với mẹ của Komuro thông qua người đại diện, một phóng viên tạp chí hàng tuần, nói rằng cuộc hôn nhân được lên kế hoạch và tranh chấp là “vấn đề riêng biệt.”

Ông nói thêm, “Tôi thực sự xin lỗi vì vẫn gây xôn xao xã hội.”

Nhưng đồng thời, anh ấy nói rằng anh ấy bối rối tại sao Komuro lại chọn trả tiền bốn ngày sau khi phát hành một tài liệu dài 24 trang kể chi tiết về tranh chấp tiền bạc, trong đó bạn trai nói rằng giải quyết vấn đề thông qua các cuộc đàm phán sẽ là “lựa chọn tốt nhất. . ”

Công chúa 29 tuổi là con gái lớn của Thái tử Fumihito.

Thái tử, em trai của hoàng đế, cho biết ông chấp thuận cuộc hôn nhân của cặp đôi nhưng đề nghị nó phải được công chúng hoan nghênh, thúc giục Komuro trước tiên phải nỗ lực rõ ràng để giải quyết tranh chấp.

Từ khóa: Hàng tiền ràng buộc với bạn trai của công chúa Nhật Bản có thể kết thúc giải quyết

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like