Hành khách hoảng sợ sau khi đầu bếp sushi đánh rơi dao trên tàu Tokyo

Dấu hiệu của nhà điều hành tàu Keikyu Corp. được nhìn thấy trong ảnh tập tin này. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

TOKYO – Hành khách trên một chuyến tàu ở thủ đô Nhật Bản đã hoảng loạn vào ngày 26 tháng 8 sau khi một đầu bếp sushi làm rơi dao xuống sàn do nhầm lẫn.

Theo nhà điều hành tàu hỏa Keikyu Corp., một hành khách trên tuyến Airport của hãng đã nhấn nút dừng khẩn cấp sau khi dao rơi xuống sàn, khiến đoàn tàu dừng lại ở ga Anamori-inari gần sân bay Haneda, thuộc phường Ota của thủ đô. Một hành khách đã nhìn thấy người đàn ông đánh rơi nông cụ sau đó nói với nhân viên nhà ga vào khoảng 6:38 chiều, “Có một gã cầm dao.”

Sở cảnh sát Kamata thuộc Sở cảnh sát Metropolitan cho biết người đàn ông này là một nhân viên nhà hàng sushi 54 tuổi.

Đầu bếp có một con dao sashimi với lưỡi dài khoảng 28 cm, một con dao kiểu phương Tây với lưỡi dài 25 cm và một con dao kiểu Nhật “deba” với lưỡi dài 15 cm, tất cả đều được đựng trong một túi dây rút. Anh ta đang ngồi trên tàu, và những con dao dường như rơi ra khỏi túi khi anh ta nhỡ dừng lại và hoảng sợ. Những con dao nằm trong vỏ bọc, nhưng những hành khách nhìn thấy chúng đã bắt đầu bỏ chạy và hét lên, “Dao!” gây ra một sự điên cuồng. Đầu bếp dường như đã say vào thời điểm đó.

Một cảnh sát tình cờ đi cùng chuyến tàu đã thẩm vấn anh ta. Sở cảnh sát Kamata không có ý định theo đuổi vụ án vì người đàn ông cầm dao là có lý do chính đáng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Maki Kihara, Phòng Tin tức Thành phố Tokyo, và Kouki Matsumoto, Ban Tin tức Khoa học & Môi trường)

Từ khóa: Hành khách hoảng sợ sau khi đầu bếp sushi đánh rơi dao trên tàu Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like