Hành khách trên tàu điện ngầm Tokyo bị người đàn ông xịt hơi cay vì đeo khẩu trang

Biển báo Tokyo Metro được nhìn thấy trong tệp này, ảnh chụp tại Quận Chiyoda của Tokyo vào ngày 21 tháng 3 năm 2019. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

TOKYO – Một hành khách trên Tokyo Metro đã bị xịt hơi cay vào mặt vào chiều ngày 3 tháng 11, theo cuộc gọi khẩn cấp của nhân viên tại ga Hanzomon ở phường Chiyoda của thủ đô.

Nạn nhân có vẻ đã tiếp xúc với chất xịt này ở độ tuổi 40, và được mô tả là bị đau ở mắt và mặt trước khi được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta dường như bị thương nhẹ. Người đàn ông được cho là đã xịt thuốc vào nạn nhân khoảng 30 tuổi và đã trốn thoát khỏi hiện trường vụ tấn công. Sở cảnh sát Kojimachi thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô đang truy lùng tung tích của anh ta vì nghi ngờ anh ta có liên quan đến một vụ gây thương tích.

Theo đồn cảnh sát, hai người đàn ông này không hề quen biết nhau và đã cãi nhau bằng lời nói trên một chuyến tàu trên tuyến Tozai sau khi nạn nhân cảnh báo người đàn ông kia “hãy đeo mặt nạ lên mũi”, trong số các tuyên bố khác.

Cặp đôi sau đó xuống tàu tại ga Kudanshita, nơi họ vật lộn với nhau trên sân ga cho đến khi người đàn ông bị nghi gây thương tích xịt hơi cay vào người kia. Người đàn ông bị xịt thuốc sau đó ngay lập tức lên tàu và xuống ga Hanzomon lân cận, nơi anh ta báo cáo tình trạng của mình với nhân viên.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Mogami, City News Department)

Từ khóa: Hành khách trên tàu điện ngầm Tokyo bị người đàn ông xịt hơi cay vì đeo khẩu trang

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like