Hành khách trên tàu lượn siêu tốc mini Jungle Mouse ở miền trung Nhật Bản bị gãy xương ức


Một chiếc xe lượn siêu nhỏ của Jungle Mouse được nhìn thấy trong bức ảnh này do Entetsu Kanko Kaihatsu Co.

HAMAMATSU, Shizuoka – Một hành khách trên tàu lượn mini tại một công viên giải trí ở thành phố miền trung Nhật Bản này đã bị gãy xương ức nghiêm trọng vào ngày 7 tháng 3, người điều hành công viên tiết lộ vào ngày 10 tháng 3.

Công ty Entetsu Kanko Kaihatsu, có trụ sở chính tại Hamamatsu và điều hành công viên giải trí Hamanako Palpal, đã đình chỉ hoạt động của chuyến xe vào ngày 8/3 và đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Công ty dường như đã không báo cáo với cảnh sát ngay cả sau khi biết về chấn thương.

Người điều hành giải thích với Mainichi Shimbun rằng hành khách dường như đã bị một cú đánh mạnh vào ngực từ tấm đệm thanh an toàn khi chiếc tàu lượn siêu tốc mini Jungle Mouse dừng lại ở bệ tải sau khi thực hiện chuyến đi. Hành khách đã đến bệnh viện sau khi trở về nhà và được chẩn đoán bị gãy xương ức và sẽ mất 4 tháng để chữa lành hoàn toàn. Một thành viên gia đình của hành khách được báo cáo với công viên về thương tích vào cùng ngày.

Jungle Mouse chạy trên đường đua dài 220 mét với tốc độ tối đa 22 km một giờ. Một cuộc kiểm tra vào sáng ngày 7 tháng 3 không tìm thấy sự bất thường ở bất kỳ thiết bị nào và một công nhân cũng đã xác nhận rằng hành khách đã thắt dây an toàn và thanh an toàn đã đúng vị trí.

Hamanako Palpal đã trải qua một loạt sự cố vào tháng 11 và tháng 12 năm 2021, bao gồm cả một chuyến xe khác phải dừng khẩn cấp do trục trặc thiết bị.

Bộ phận quản lý kiến ​​trúc của chính quyền thành phố Hamamatsu đã nhận được một báo cáo từ nhà điều hành vào ngày 8 tháng 3 về vụ tai nạn, theo chỉ định của pháp luật và nhận xét, “JBAH đã không thực hiện một cuộc khảo sát tại chỗ vì nó không được phân loại là một vụ tai nạn nghiêm trọng như một trật bánh. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Keisuke Ota, Hamamatsu Bureau)

Từ khóa: Hành khách trên tàu lượn siêu tốc mini Jungle Mouse ở miền trung Nhật Bản bị gãy xương ức

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like