Hầu hết những người tham dự Thế vận hội Tokyo vào Nhật Bản theo các quy tắc kiểm dịch được nới lỏng

Các vòng tròn Olympic được nhìn thấy gần một công trường xây dựng Công viên Hải dương Odaiba, địa điểm tổ chức ba môn phối hợp cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, tại Tokyo. (Ảnh AP / Eugene Hoshiko)

TOKYO (Kyodo) – Hơn 1.600 nhân viên và vận động viên nước ngoài tham gia Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Paralympic đã vào Nhật Bản trong khoảng thời gian hơn một tháng rưỡi đến giữa tháng 5 trong những trường hợp đặc biệt đặc biệt, với các yêu cầu tự cách ly được nới lỏng nhất , Ủy ban tổ chức Thế vận hội Tokyo cho biết hôm thứ Hai.

Tổng cộng 1.649 người tham dự đã đến Nhật Bản trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 16 tháng 5. Trong số đó, 1.432 người, bao gồm các vận động viên tham gia các sự kiện thử nghiệm và nhân viên phát sóng, được miễn yêu cầu tự cách ly 14 ngày của Nhật Bản.

Những người này được phép tham gia công việc của họ trong các khu vực hạn chế di chuyển và phương thức vận chuyển sau khi bị cách ly ba ngày với điều kiện họ thực hiện các bài kiểm tra COVID-19 vào ngày thứ ba, thứ tám và ngày 14 sau khi đến, ủy ban cho biết.

Các vận động viên được phép thực hiện huấn luyện cá nhân kể từ ngày sau khi họ đến nếu họ nộp hồ sơ xét nghiệm vi rút trong ba ngày đầu tiên.

Ủy ban cho biết chưa có báo cáo nào về kết quả xét nghiệm dương tính và không có vi phạm giờ giới nghiêm tại khách sạn của họ.

Từ khóa: Hầu hết những người tham dự Thế vận hội Tokyo vào Nhật Bản theo các quy tắc kiểm dịch được nới lỏng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like