Hệ thống phun nước bị lỗi làm ngập tòa nhà 19 tầng ở Osaka, tạm dừng tiêm phòng COVID

Một thông báo thông báo về việc đóng cửa trung tâm tiêm chủng bên trong được dán bên ngoài tòa nhà Osker Dream bị ngập lụt ở phường Suminoe của Osaka vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. (Mainichi / Haruno Kosaka)

OSAKA – Nhiều tầng của một tòa nhà ở phường Suminoe của thành phố này đã bị ngập do hệ thống phun nước bị trục trặc vào ngày 15 tháng 11, buộc nhiều doanh nghiệp và trung tâm tiêm chủng coronavirus do thành phố điều hành phải tạm dừng hoạt động.

Các vòi phun nước đã được kích hoạt tại tòa nhà hỗn hợp Osker Dream vào lúc 2 giờ sáng. Trung tâm quản lý khẩn cấp của tòa nhà nói với Mainichi Shimbun rằng hệ thống dường như bị trục trặc, nhưng nguyên nhân chính xác vẫn chưa được biết.

Một người đàn ông kết nối với một nhà hàng trên tầng hai cho biết một số công nhân cửa hàng của tòa nhà và những người khác đã tháo nước. Anh lo lắng nói với Mainichi rằng anh không chắc khi nào công việc kinh doanh của mình có thể mở cửa trở lại.

Công nhân thành phố tất bật thông báo cho người dân về việc đóng cửa trung tâm tiêm chủng, trực tiếp gọi điện, gửi email cho những người có lịch hẹn tiêm chủng tại cơ sở.

(Bản gốc tiếng Nhật của Haruno Kosaka, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Hệ thống phun nước bị lỗi làm ngập tòa nhà 19 tầng ở Osaka, tạm dừng tiêm phòng COVID

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like