Hình ảnh chính thức mới cho thấy linh vật yêu quý của Nhật Bản Kumamon đang tận dụng tối đa mùa hè

Hình ảnh này được cung cấp bởi Chính quyền tỉnh Kumamoto cho thấy linh vật Kumamon tại một ngọn lửa trại.

KUMAMOTO – Chính quyền tỉnh Kumamoto đã công bố 29 hình minh họa và biểu trưng mới có hình linh vật gấu thối của tỉnh Kumamon.

Trong số các thiết kế có Kumamon tại một ngọn lửa trại, vì cắm trại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây giữa đại dịch coronavirus. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng hình ảnh cho các sản phẩm và các mục đích khác.

Manabu Mizuno, giám đốc sáng tạo của Kumamon, đã nghĩ ra các thiết kế gần đây. Với họ, tổng số hình minh họa và biểu trưng của Kumamon đã lên đến 274. Theo chính quyền tỉnh, có khoảng 38.000 đơn đăng ký sử dụng Kumamon từ trong và ngoài Nhật Bản đã được phê duyệt tính đến cuối tháng 3 năm 2022.


Hình ảnh này do Chính quyền tỉnh Kumamoto cung cấp cho thấy linh vật Kumamon đang leo lên một bức tường đá tảng.

Các hình minh họa mới mô tả Kumamon thưởng thức các môn thể thao như trượt ván và chèo ván đứng, cũng như linh vật với sáu bông hoa địa phương, một tấm thảm tatami làm bằng cói mềm đặc trưng của Kumamoto, hoặc một con chim trên bầu trời, con chim của tỉnh.

Hai logo, bao gồm một logo có nội dung “Go To Kumamoto,” đã được thêm vào bộ sưu tập. Đơn đăng ký sử dụng các hình minh họa và biểu trưng có thể được thực hiện qua trang web chính thức của Kumamon tại https://kumamon-official.jp/

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Kurisu, Kumamoto Bureau)

Từ khóa: Hình ảnh chính thức mới cho thấy linh vật yêu quý của Nhật Bản Kumamon đang tận dụng tối đa mùa hè

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like