Hố mở trên đường ở Kichijoji, Tokyo, xe chở rác bị mắc kẹt


Phần sau của một chiếc xe chở rác rơi xuống hố sụt trên đường ở Musashino, Tokyo, được nhìn thấy vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. Một khoảng trống bên dưới hàng rào công trường xây dựng bên cạnh hố cũng có thể nhìn thấy. (Mainichi / Kota Yoshida)


Hình ảnh từ trên không này cho thấy một chiếc xe tải chở rác trong hố sụt trên một con đường ở Musashino, Tokyo, vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Kaho Kitayama)


Một chiếc xe tải chở rác được nhìn thấy trong một hố sụt trên đường ở Musashino, Tokyo, vào ngày 2 tháng 11 năm 2021. (Mainichi / Kota Yoshida)

TOKYO – Một lỗ hổng đã mở ra trên một con đường ở khu vực trung tâm của khu phố Kichijoji ở thành phố Musashino, ngoại ô Tokyo vào ngày 2 tháng 11, khiến phần sau của một xe chở rác rơi vào đó.

Vào khoảng 5:50 sáng ngày 2 tháng 11, tài xế xe chở rác đã gọi điện cho cảnh sát và nói với họ rằng một con đường trong khu phố Kichijoji đã bị kẹt và xe của anh ta bị kẹt. Sở cảnh sát Musashino thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô cho biết, vào lúc 7 giờ 15 phút sáng, con đường ở phía bắc của chi nhánh Kichijoji của Cửa hàng bách hóa Tokyu có một lỗ rộng khoảng 3 mét, dài 5 mét và sâu từ 4 đến 5 mét, và bánh sau của xe chở rác đã bị cuốn vào. Không có báo cáo về thương tích.

Theo bộ phận quản lý đường bộ của Chính quyền thành phố Musashino, con đường đang được đề cập do thành phố quản lý. Nó cũng nói rằng có hai người đàn ông trong xe rác. Có thông tin cho rằng lỗ đã mở rộng so với kích thước ban đầu.

Con đường này là đường một chiều ở khu vực trung tâm thành phố cách ga JR Kichijoji khoảng 250 m về phía tây bắc, và nằm ngay bên cạnh một công trường xây dựng. Công ty xây dựng cho biết họ quá bận để nói chuyện với Mainichi Shimbun.

Người chủ 56 tuổi của một nhà hàng xiên gà nướng yakitori nằm dọc con phố cho biết: “Lúc đó tôi đang ở nhà, nhưng tôi phát hiện ra cái hố khi một người hàng xóm gọi điện cho tôi và nói rằng có vấn đề trên đường. trước nhà hàng của tôi.

“Rất nhiều người, trẻ em và người lớn, đi qua con đường, vì vậy điều khủng khiếp như thế này đã xảy ra. Tôi không nghĩ rằng JBAH sẽ có thể kinh doanh trong một thời gian. Tôi được công ty cho biết (tại địa điểm xây dựng) mà họ sẽ thoát nước tích tụ tại địa điểm xây dựng. ”

Một phụ nữ 24 tuổi làm việc tại một quán cà phê gần đó cho biết, “Các nhân viên cảnh sát chỉ buộc dây khi tôi đến làm việc lúc 7 giờ sáng. Công việc xây dựng đang diễn ra bên cạnh địa điểm, vì vậy tôi tự hỏi liệu nó có liên quan đến tôi không.” Tôi sợ hãi khi nghĩ đến việc bị cuốn vào nó (tai nạn). ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Seiho Akimaru, Hironori Tsuchie và Kazuya Shimura, Sở Tin tức Thành phố Tokyo; Video của Kaho Kitayama và Tsutomu Kobayashi)

Từ khóa: Hố mở trên đường ở Kichijoji, Tokyo, xe chở rác bị mắc kẹt

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like