Hoa đào, đường sắt tuyệt đẹp kết hợp với nhau để có những bức ảnh tuyệt đẹp ở phía đông Nhật Bản

Hoa đào nở rộ bên cạnh một đoàn tàu chạy qua trên Đường sắt Watarase Keikoku ở Midori, tỉnh Gunma, vào ngày 22 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Koji Osawa)

MIDORI, Gunma — Những người tham quan với máy ảnh trong tay đang bị thu hút bởi hàng trăm cây hoa đào màu đỏ và hồng hiện đang nở rộ dọc theo một tuyến đường sắt trong thung lũng tuyệt đẹp ở thành phố phía đông Nhật Bản này.

Tuyến đường sắt Watarase Keikoku chạy dọc theo hẻm núi sông Watarase giữa tỉnh Gunma và Tochigi. Vào tháng 3 năm 2000, các công nhân của công ty đường sắt và những người khác đã trồng khoảng 270 cây hoa đào ở hai bên đường ray tại Ga Godo, với hy vọng mang lại niềm vui cho hành khách và những du khách khác đến khu vực này. Sau một vài năm, cây bắt đầu nở hoa và nhiều cây hơn đã được trồng.

Sachiko Roppongi, một cư dân 53 tuổi ở Midori, cho biết đây là lần đầu tiên bà đến đây để chụp ảnh hoa đào. “Tôi bị ấn tượng bởi cách chúng nở hoa một cách hoàn hảo,” cô cười nói.

Vé cho chuyến đi khứ hồi từ Ga Omama, bao gồm chuyến tham quan nhà máy nước tương Oka Naosaburo Shoten, tài sản văn hóa vật thể được chỉ định cấp quốc gia, cũng như một bữa ăn tại Seiryu, một nhà hàng bên trong toa tàu được tái sử dụng ở Ga Godo, có sẵn cho đến khi ngày 31 tháng 3 với giá 3.000 yên (khoảng $22,10). Để đặt chỗ và các yêu cầu khác, có thể liên hệ với đường sắt qua điện thoại (chỉ bằng tiếng Nhật) theo số 0277-73-2110.

(Bản gốc tiếng Nhật của Koji Osawa, Cục Địa phương Kiryu)

Từ khóa: Hoa đào, đường sắt tuyệt đẹp kết hợp với nhau để có những bức ảnh tuyệt đẹp ở phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like