Học sinh bị chém vào đầu trên đường đến trường trung học phía nam Tokyo

Các điều tra viên kiểm tra địa điểm nơi học sinh bị tấn công ở Phường Asao của Kawasaki vào ngày 6 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Naoaki Hasegawa)

YOKOHAMA – Một học sinh trung học đã bị chém vào sau đầu khi đang trên đường đến trường ở thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa, phía nam Tokyo vào ngày 6 tháng 2, cảnh sát cho biết đã làm dấy lên cuộc truy lùng kẻ tấn công.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một người đàn ông trên đường phố ở phường Asao của thành phố vào khoảng 8:20 sáng báo rằng một học sinh đã bị đâm sau gáy. Sở cảnh sát Asao của Cảnh sát tỉnh Kanagawa cho biết học sinh trung học năm nhất 16 tuổi đã bị chém vào sau đầu bằng một vật giống như lưỡi dao. Khi sinh viên được đưa đến bệnh viện, anh ta đã có thể nói chuyện và vết thương của anh ta được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.


(Mainichi)

Kẻ tấn công đã bỏ trốn khỏi hiện trường và Sở cảnh sát Asao đang truy lùng họ vì nghi ngờ có âm mưu giết người.

Theo cảnh sát, học sinh này đang đi bộ từ ga Kurihira trên tuyến Odakyu Tama đến trường cấp ba gần đó và có rất nhiều học sinh khác ở gần cậu. Một con dao làm bếp dường như được dùng để chém học sinh này đã được tìm thấy trong khu vực.

Người dường như đã bỏ trốn đang mặc một chiếc áo khoác lông vũ màu đen, áo parka màu trắng và thứ có vẻ là quần thể thao, đồng thời đeo khẩu trang màu trắng.

Địa điểm xảy ra vụ tấn công nằm trong khu dân cư cách ga Kurihira khoảng 600 m về phía tây nam.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masakatsu Oka và Satoru Suzuki, Văn phòng Yokohama)

Từ khóa: Học sinh bị chém vào đầu trên đường đến trường trung học phía nam Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like