Học sinh có nhu cầu đặc biệt đã rời khỏi xe buýt của trường trong 45 phút. ở Hiroshima

(Mainichi)

HIROSHIMA – Một học sinh tại một trường có nhu cầu đặc biệt ở đây đã bị bỏ lại trong xe buýt của trường khoảng 45 phút vào đầu tháng này, Ủy ban Giáo dục thành phố Hiroshima thông báo vào ngày 10 tháng 11.

Đứa trẻ ở các lớp tiểu học không bị thương hoặc cảm thấy ốm yếu trong vụ việc. Theo ủy ban giáo dục, người lái xe, 12 học sinh và hai người chăm sóc đã ở trong một chiếc xe buýt thuộc Trường Nhu cầu Đặc biệt của thành phố Hiroshima ở phường Minami của thành phố vào sáng ngày 1/11.

Khoảng 9h05, hầu hết học sinh đã xuống xe tại trường. Vào thời điểm đó, hai nhân viên chăm sóc đã không kiểm tra xem tất cả học sinh đã xuống xe hay chưa mà cho rằng người kia đã nhìn xung quanh bên trong xe buýt. Sau đó chiếc xe chạy thẳng đến một gara trong thành phố.

Sau đó, một giáo viên chủ nhiệm nhận thấy rằng đứa trẻ không có trong lớp học và liên lạc với nhà điều hành xe buýt. Đến khoảng 21h50, tài xế đang trên đường đến nhà xe thì phát hiện cháu bé bị bỏ lại trên xe.

Nhà trường đã giải thích sự việc và xin lỗi những người bảo vệ trong một cuộc họp đặc biệt được tổ chức vào tối ngày 10 tháng 11. Hội đồng giáo dục cho biết từ bây giờ các tài xế và nhân viên tại trường sẽ xác nhận kỹ lưỡng rằng tất cả học sinh đã xuống xe.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kiyomasa Nakamura, Cục Hiroshima)

Từ khóa: Học sinh có nhu cầu đặc biệt đã rời khỏi xe buýt của trường trong 45 phút. ở Hiroshima

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like