Học sinh đâm chết bạn học trung học Nhật Bản được cho là có chủ đích

Trụ sở cảnh sát tỉnh Aichi (Mainichi)

NAGOYA – Một cậu bé 14 tuổi đã đâm chết một bạn học tại một trường trung học cơ sở ở quận Aichi, miền trung Nhật Bản vào ngày 24 tháng 11 đã gọi nạn nhân ra ngoài hành lang ngay trước khi vụ tấn công chết người xảy ra, các nguồn tin thân cận cuộc điều tra được tiết lộ cho Mainichi Shimbun ngày 25 tháng 11.

Cảnh sát tỉnh Aichi nghi ngờ rằng cậu bé 14 tuổi có ý định giết nạn nhân, cũng ở độ tuổi này và đã lên kế hoạch cho vụ tấn công xảy ra tại một trường trung học cơ sở của thành phố Yatomi vào sáng ngày 11 tháng 11. 24. Cảnh sát tỉnh đang điều tra các tình tiết đằng sau vụ án.

Theo các nguồn tin điều tra, sinh viên năm thứ ba đã mang con dao – với một lưỡi dao khoảng 20 cm – đến trường bằng cách giấu nó trong cặp của mình vào sáng ngày 24 tháng 11. Anh ta gọi một sinh viên khác ra ngoài. hành lang bên ngoài một phòng học dành cho sinh viên năm ba trên tầng hai của khu nhà của trường, trước khi đâm vào bụng anh ta. Các vết đâm được cho là đã đến động mạch bụng và các cơ quan nội tạng của nạn nhân và xuyên qua gan của anh ta. Nạn nhân chết do sốc xuất huyết.

Kẻ tấn công đã nói với các nhà điều tra rằng anh ta đã mua con dao trực tuyến.

Hai học sinh thuộc các lớp riêng biệt. Theo các nguồn tin điều tra và các nguồn tin khác, nhà trường có quy định cấm học sinh vào các lớp học không phải lớp mà các em được chỉ định. Vì trường học được ấn định tổ chức một buổi đọc sách trong mỗi lớp từ 8:10 sáng ngày hôm đó, nghi phạm được cho là đã gọi nạn nhân ra ngoài hành lang ngay trước giờ học và tấn công anh ta.

Cảnh sát tỉnh đã chuyển hung thủ đến Văn phòng Công tố Quận Nagoya với tội danh giết người vào sáng ngày 25/11.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Học sinh đâm chết bạn học trung học Nhật Bản được cho là có chủ đích

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like