Hohoho! Các ông già Noel tình nguyện phát quà cho 4.700 trẻ em ở Nhật Bản

Một tình nguyện viên hóa trang thành ông già Noel đi trên đường để phát quà cho trẻ em của các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch, ở Phường Bunkyo của Tokyo vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. (Mainichi / Yuki Miyatake) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

TOKYO – Khoảng 1.700 tình nguyện viên hóa trang thành ông già Noel đã đi khắp các thị trấn để phát quà cho khoảng 4.700 trẻ em trên khắp Nhật Bản vào tối ngày 24 tháng 12, với hy vọng mang lại niềm vui Giáng sinh cho trẻ em trong các hộ gia đình bị áp lực bởi đại dịch coronavirus.

Hoạt động tặng quà do tổ chức phi lợi nhuận Charity Santa có trụ sở tại Tokyo tổ chức đã bao phủ 30 tỉnh trên khắp Nhật Bản từ cực bắc Hokkaido đến cực nam Okinawa, với tình nguyện viên Saint Nicks đến từng nhà để tặng sách tranh, sách thiếu nhi và các món quà khác cho trẻ em. .

Kotori Okabe, 21 tuổi, một sinh viên đại học từ phường Kita của Tokyo, người tình nguyện lái xe, cho biết, “Tôi cũng đã từng có những trải nghiệm buồn như buổi lễ nhập học (của trường đại học của tôi) bị hủy bỏ vì đại dịch. Tôi muốn mang lại nụ cười, dù chỉ trong giây lát, trên khuôn mặt của những đứa trẻ đã gặp khó khăn. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuki Miyatake, Nhóm Ảnh)

Từ khóa: Hohoho! Các ông già Noel tình nguyện phát quà cho 4.700 trẻ em ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like