Hội đồng giáo dục ở Hokkaido bị mất những bức thư thời gian do người dân viết 10 năm trước

“Trung tâm trao đổi văn hóa Ohotsuku”, một trung tâm cộng đồng ở thành phố Abashiri, Hokkaido, nơi đã lưu trữ một viên nang thời gian đã bị mất tích, được hiển thị trong bức ảnh này được lấy từ trang web của thành phố.

KITAMI, Hokkaido – Ủy ban giáo dục thành phố Abashiri ngày 17/11 thông báo rằng họ đã làm mất tin nhắn thời gian do trẻ em và những người dân khác viết 10 năm trước trong một sự kiện diễn ra ở quận Hokkaido, cực bắc Nhật Bản.

Theo ủy ban giáo dục thành phố, một hộp để đăng các bức thư đã được thiết lập trong “Ngày hội học tập Abashiri,” một sự kiện dành cho cư dân được tổ chức tại “Trung tâm Giao lưu Văn hóa Ohotsuku” ở thành phố Abashiri vào năm 2010. Những người tham gia sự kiện đã viết những bức thư có tiêu đề “Gửi đến tương lai của tôi, 10 năm nữa” và dán chúng vào hộp, được cất giữ trong phòng lưu trữ sách trong khi vẫn đóng cửa bên trong trung tâm cộng đồng.

Trung tâm cộng đồng, nơi sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm nay, có kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm kỷ niệm trong năm ngày kể từ ngày 20 tháng 11. Triển lãm phản ánh lịch sử của cơ sở thông qua việc trưng bày các bức ảnh, bảng điều khiển và các vật dụng khác, và thời gian là được cho là sẽ được mở ra như là trung tâm của sự kiện. Tuy nhiên, nhân viên nhận thấy rằng viên thời gian đã bị mất tích trong kho khi họ đang chuẩn bị trưng bày. Nó không thể được tìm thấy mặc dù cả tòa nhà đã được tìm kiếm.

Viên nang thời gian là một hộp hình khối bằng giấy có kích thước mỗi cạnh khoảng 30 cm. Ủy ban giáo dục thành phố sẽ giải thích bối cảnh của các sự kiện và đưa ra lời xin lỗi trên trang web của mình.

Hội đồng nhận xét: “Vào thời điểm đó, 1.900 người đã tham dự sự kiện, nhưng chúng tôi không biết có bao nhiêu bức thư được đăng tải. Chúng tôi sẽ thấy rằng thông tin được chia sẻ kỹ lưỡng, cũng như kiểm tra lại và tăng cường hệ thống kiểm tra giữa các nhân viên, và nỗ lực để ngăn chặn sự tái diễn. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Takeshi Honda, Hokkaido News Department Kitami)

Từ khóa: Hội đồng giáo dục ở Hokkaido bị mất những bức thư thời gian do người dân viết 10 năm trước

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like