Hokkaido ra mắt chuyến bay theo chủ đề Pokemon để thúc đẩy ngành du lịch tăng cao

Thiết kế máy bay không đối xứng theo chủ đề Pokemon được nhìn thấy trong hình ảnh này được lấy từ trang web của hãng hàng không Airdo Co. (Mainichi)

SAPPORO – Trong nỗ lực đưa du lịch trở lại Hokkaido, chính quyền tỉnh đã hợp tác với một hãng hàng không địa phương và Công ty Pokemon để đưa ra một trong những chiếc máy bay chở khách của mình với thiết kế theo chủ đề Pokemon để vận chuyển du khách từ ngày 1 tháng 12, nó đã được công bố vào ngày 8 tháng 11.

Dịch vụ của hãng hàng không Airdo Co có trụ sở tại Sapporo, được gọi là Rokon Jet Hokkaido, nhằm mục đích hưởng lợi từ sự phổ biến của Pokemon trong việc mang lại một số sức sống cho ngành du lịch của Hokkaido, vốn đã xuống dốc do ảnh hưởng của coronavirus. Thiết kế của máy bay có các nhân vật Pokemon kiểu cáo Vulpix và Alolan Vulpix, những người cũng được sử dụng trong chiến dịch Hokkaido Aficionado Expedition 2018, trong đó Alolan Vulpix là thủ lĩnh và Vulpix là phó của họ.

Bên ngoài của chiếc máy bay do Airdo vận hành, một chiếc Boeing 767-300ER với 270 chỗ ngồi, có họa tiết màu vàng cho Vulpix ở phía bên phải và họa tiết màu xanh cho Alolan Vulpix ở bên trái, tạo ra một họa tiết bất đối xứng đặc biệt. Bên trong, tựa đầu và cốc giấy cũng có hình Pokemon.

Thống đốc Hokkaido Naomichi Suzuki cho biết, “Tình trạng nhiễm vi rút Coronavirus đã dịu lại. Trong khi chuẩn bị kỹ lưỡng, JBAH hy vọng rằng nhiều người sẽ đi máy bay Rokon Jet đến Hokkaido.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Nozomi Genma, Bộ phận Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Hokkaido ra mắt chuyến bay theo chủ đề Pokemon để thúc đẩy ngành du lịch tăng cao

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like