Hơn 176.000 người trên khắp Nhật Bản đăng ký tham gia sự kiện có ngôi sao nhạc pop Jun Matsumoto

Áp phích quảng cáo bộ phim cổ trang “Dosuru Ieyasu” của NHK được nhìn thấy vào ngày 21 tháng 11 năm 2022. (Mainichi/Takafumi Watanabe)

NAGOYA — Tổng cộng có 176.593 người đã đăng ký tham gia một sự kiện xem và nói chuyện công khai với ngôi sao nhạc pop Jun Matsumoto sẽ được tổ chức tại Okazaki, tỉnh Aichi, nơi sinh của lãnh chúa Tokugawa Ieyasu, vào ngày phát sóng tập đầu tiên của bộ phim cổ trang “NHK” Dosuru Ieyasu” sẽ được phát sóng.

Con số được chính quyền thành phố Okazaki, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 8 tháng 1 năm 2023, công bố. Số lượng người đăng ký gấp khoảng 196 lần so với 900 người có thể tham gia sự kiện.

Matsumoto, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Nhật Bản Arashi đã tạm ngừng hoạt động vào cuối năm 2020, sẽ đóng vai chính Tokugawa Ieyasu. Ngoài ra, bốn diễn viên khác bao gồm Kasumi Arimura và Nao Omori sẽ tham gia sự kiện và cùng nhau xem tập đầu tiên. Hiroyuki Amano, một diễn viên hài đến từ thành phố, sẽ tham dự với tư cách người dẫn chương trình.


Pháo đài của Lâu đài Okazaki, nơi lãnh chúa Tokugawa Ieyasu sinh ra, được nhìn thấy ở Okazaki, Tỉnh Aichi, vào ngày 20 tháng 11 năm 2016. (Mainichi/Shinichiro Kawase)

Các ứng dụng đã được đóng vào ngày 12 tháng 12. Theo chính quyền thành phố, cư dân bên ngoài thành phố cũng đủ điều kiện tham gia và những người trên khắp Nhật Bản từ Hokkaido đến Okinawa đã đăng ký. Những người trúng xổ số tham dự sẽ được thông báo từ ngày 19 tháng 12. Một quan chức thành phố cho biết: “Là một thành phố gắn liền với bộ phim, JBAH rất vui khi thấy niềm đam mê trên toàn quốc và đặt nhiều kỳ vọng vào buổi biểu diễn.”

Vào ngày phát sóng tập đầu tiên, sẽ có các sự kiện được tổ chức không chỉ ở Okazaki mà còn ở các thành phố Shizuoka và Hamamatsu của tỉnh Shizuoka, cả hai đều liên quan đến Ieyasu. Về “lễ khởi hành” bao gồm một sự kiện nói chuyện sẽ được tổ chức ở cả hai thành phố, số lượng người đăng ký gấp khoảng 23 lần so với sức chứa của sự kiện Shizuoka và khoảng 20 lần so với sự kiện Hamamatsu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shinichiro Kawase, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Hơn 176.000 người trên khắp Nhật Bản đăng ký tham gia sự kiện có ngôi sao nhạc pop Jun Matsumoto

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like