Hơn 200 dấu chân gấu nâu khổng lồ được phát hiện ở khu vực trung tâm thành phố Hokkaido

Dấu chân gấu nâu được nhìn thấy ở Nemuro, Hokkaido, vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Hiroaki Homma)


Dấu chân của một con gấu nâu chấm trên mặt đất ở Nemuro, Hokkaido, vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. (Mainichi / Hiroaki Homma)

NEMURO, Hokkaido – Hơn 200 dấu chân của một con gấu nâu khổng lồ đã được phát hiện tại khu vực trung tâm thành phố phía bắc Nhật Bản vào ngày 25 tháng 6.

Các dấu chân được cho là của một con đực khổng lồ vì bàn chân sau của nó rộng hơn 18 cm. Chính quyền thành phố Nemuro đã cảnh báo người dân thông qua hệ thống không dây cộng đồng nên thận trọng.

Dấu chân được phát hiện tại địa điểm cũ của trường trung học cơ sở Hakuryo của thành phố, cách ga JR Nemuro khoảng 2 km về phía tây nam. Họ rải rác trên sân chơi và biến mất vào đồng cỏ dốc giữa địa điểm trường cũ và một công viên thể thao liền kề. Hai trụ thép có dây hỗ trợ tại hiện trường được tìm thấy đã được kéo ra. Con gấu nâu được cho là đã xuất hiện trong khoảng thời gian từ cuối ngày 24 tháng 6 đến sáng sớm hôm sau.

Một người dân 74 tuổi gần đó nhận xét: “Rất hiếm khi một con gấu xuất hiện ở khu vực trung tâm thành phố. Điều này thật đáng sợ”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroaki Homma, Nemuro Bureau)

Từ khóa: Hơn 200 dấu chân gấu nâu khổng lồ được phát hiện ở khu vực trung tâm thành phố Hokkaido

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like