Hỗn loạn tại địa điểm phát biểu ở phía tây Nhật Bản sau khi cựu Thủ tướng Abe dường như bị bắn

Cựu Thủ tướng Shinzo Abe (Mainichi)


Cảnh cựu Thủ tướng Shinzo Abe bị tấn công được nhìn thấy trong bức ảnh này được chụp tại thành phố Nara từ một chiếc trực thăng Mainichi Shimbun vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. (Mainichi) = Bấm / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

NARA – Địa điểm nơi cựu Thủ tướng Shinzo Abe bị tấn công trong một bài phát biểu gốc cây ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã trở thành hỗn loạn.

Abe đang có bài phát biểu tranh cử cho một ứng cử viên Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền trong cuộc bầu cử Hạ viện ngày 10 tháng 7 tại một địa điểm phía bắc ga Yamato-Saidaiji của Công ty Đường sắt Kintetsu vào sáng ngày 8 tháng 7 khi ông dường như bị bắn. .

Theo một phụ nữ có mặt tại quán cà phê gần hiện trường, nhiều người đã đổ xô vào các tòa nhà gần đó sau khi nghe thấy tiếng súng nghi là súng. “Nó nghe giống như một khẩu súng ngắn, và tôi nghe thấy mọi người hét lên, ‘AED (máy khử rung tim tự động bên ngoài) ở đâu?” Anh ấy đã được đưa đi trong xe cấp cứu, ”cô bình luận.

Một nhân viên tại chi hội tỉnh Nara của LDP nói với Mainichi Shimbun, “Một người quen gọi đến văn phòng nói rằng cựu Thủ tướng Abe đã bị tấn công, và tôi không thể tin những gì mình đang nghe. Tôi bối rối như không. biết chuyện gì đã xảy ra. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shigeto Hanazawa, Ban Tin tức Văn hóa Osaka, và Yukiko Hayashi, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Hỗn loạn tại địa điểm phát biểu ở phía tây Nhật Bản sau khi cựu Thủ tướng Abe dường như bị bắn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like