Hơn một nửa nhóm nhạc nam King & Prince của Nhật Bản nghỉ việc, rời khỏi công ty quản lý Johnny & Associates

Một tòa nhà đặt văn phòng của Johnny & Associates Inc. (Mainichi)

TOKYO – Công ty tài năng lớn của Nhật Bản Johnny & Associates Inc. vào ngày 4 tháng 11 đã tiết lộ rằng ba trong số năm thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng King & Prince sẽ rời nhóm vào ngày 22 tháng 5 năm sau.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi có thông tin rằng Hideaki Takizawa, 40 tuổi, đã từ chức phó chủ tịch điều hành của công ty tài năng, và có thể sẽ là một cú sốc đối với người hâm mộ.

Ba người từ bỏ là ca sĩ chính Yuta Kishi, 27 tuổi, Yuta Jinguji, 25 tuổi và Sho Hirano, 25. Hirano và Jinguji cũng sẽ rời công ty cùng một lúc, và Kishi sẽ làm theo yêu cầu vào mùa thu năm 2023. Hai thành viên còn lại sẽ dường như tiếp tục với tư cách là thành viên của King & Prince.

Johnny & Associates giải thích, “Kể từ năm ngoái, các thành viên đã tổ chức rất nhiều cuộc thảo luận không chỉ về tương lai của một nhóm mà còn về cuộc sống của chính họ. . Trong các cuộc thảo luận sâu sắc, họ đã đi đến kết luận đau đớn rằng họ phải chấm dứt hoạt động của một nhóm năm thành viên để tôn trọng cuộc sống của nhau. ”

King & Prince được thành lập vào năm 2015, được người hâm mộ trìu mến gọi là “KinPuri”. Đĩa đơn thứ 11 của họ mang tên “Tsukiyomi / Irodori” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 10.

Nhóm đã xuất hiện trong “Kohaku Uta Gassen” (Cuộc chiến ca khúc đỏ và trắng) – một cuộc thi âm nhạc do đài truyền hình NHK chiếu hàng năm vào đêm giao thừa – bốn năm liên tiếp kể từ album đầu tay vào năm 2018. Đó là nhóm cuối cùng được sản xuất bởi Johnny Kitagawa, cựu chủ tịch và người sáng lập Johnny & Associates, người đã qua đời vào năm 2019 ở tuổi 87.

Vào ngày 1 tháng 11, được tiết lộ rằng Hideaki Takizawa cũng đã từ chức chủ tịch của Johnnys ‘Island Inc., một công ty chuyên nuôi dưỡng tài năng mới và được thay thế bởi Yoshihiko Inohara, 46 tuổi, trước đây là thành viên của nhóm nhạc nam V6 đã không còn tồn tại.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masakazu Yui, Trung tâm Tin tức Kỹ thuật số)

Từ khóa: Hơn một nửa nhóm nhạc nam King & Prince của Nhật Bản nghỉ việc, rời khỏi công ty quản lý Johnny & Associates

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like