Honda liên doanh bán xe máy điện ba bánh tại Nhật Bản vào năm 2022

Bức ảnh này chụp chiếc xe điện ba bánh Striemo ở tỉnh Saitama vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Honda Motor Co. cho biết hôm thứ Hai, một công ty khởi nghiệp do các kỹ sư thành lập sẽ bắt đầu bán một chiếc xe điện ba bánh mới trong nước trong năm nay cho phép người lái giữ thăng bằng ngay cả khi ở tốc độ rất thấp.

Striemo được thiết kế để xử lý những con đường gập ghềnh hoặc dốc và ngăn ngừa một số tai nạn đã xảy ra với các loại xe tay ga đứng khác, nhà sản xuất ô tô cho biết.

Striemo Inc., một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo do các kỹ sư của Honda thành lập, đã thiết kế ra chiếc xe tay ga và có kế hoạch bắt đầu bán ở châu Âu vào năm 2023. Chiếc xe tay ga này được đặt theo tên của công ty.

Liên doanh này đã bắt đầu nhận đơn đăng ký bán hàng bằng hình thức xổ số từ thứ Hai và ban đầu sẽ bán 300 chiếc, với giá mỗi chiếc là 260.000 yên (1.940 USD).

Striemo, có thể đi tới 30 km trong một lần sạc và đạt tốc độ tối đa 25 km / h, sẽ được xếp vào loại xe mô tô, nghĩa là phải có bằng lái xe để vận hành và về nguyên tắc nó phải được sử dụng trên các làn đường dành cho xe cộ.

Liên doanh cũng sẽ phát triển một mô hình mới để tuân thủ luật giao thông đường bộ sửa đổi cho phép các phương tiện lưu thông trên vỉa hè miễn là chúng có tốc độ tối đa 6 km / h.

Từ khóa: Honda liên doanh bán xe máy điện ba bánh tại Nhật Bản vào năm 2022

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like