Hong Kong đóng cửa trường học trong bối cảnh virus gia tăng

Vào thứ Bảy này, ngày 21 tháng 11 năm 2020, một bức ảnh chụp, một người đi bộ đi ngang qua bức tranh tường đọc: “Khi ra khỏi nhà, hãy đeo khẩu trang che miệng và mũi” trong đợt bùng phát virus corona ở San Francisco. (Ảnh AP / Jeff Chiu, Tệp)

HONG KONG (AP) – Hồng Kông đã báo cáo 115 trường hợp nhiễm coronavirus mới, đây là lần đầu tiên họ ghi nhận các trường hợp ở mức ba con số kể từ ngày 2 tháng 8.

Chính phủ hôm Chủ nhật cũng thông báo rằng các lớp học tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học sẽ đóng cửa trong thời gian còn lại của năm do tình hình coronavirus ngày càng trầm trọng trong thành phố.

Trong số 115 trường hợp nhiễm trùng được báo cáo vào Chủ nhật, 24 trường hợp không thể theo dõi được. 62 người khác có liên quan đến các đợt bùng phát gần đây tại các phòng tập khiêu vũ trên toàn thành phố, nâng tổng số ca nhiễm trùng trong cụm đó lên 479, các quan chức y tế cho biết.

Các nhân viên và khách gần đây tại ba nhà hàng trong thành phố cũng đã được yêu cầu kiểm tra bắt buộc sau khi có nhiều trường hợp dương tính có liên quan đến các địa điểm này.

Hồng Kông đã báo cáo 6.239 trường hợp nhiễm coronavirus kể từ khi đại dịch bắt đầu, với 109 trường hợp tử vong.

Từ khóa: Hong Kong đóng cửa trường học trong bối cảnh virus gia tăng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like