Hộp sọ, xương được tìm thấy trong bể tự hoại tại Tỉnh Osaka bỏ trống. trang chủ

Các nhà điều tra khám nghiệm ngôi nhà nơi tìm thấy hộp sọ, như trong bức ảnh này được chụp ở Kadoma, tỉnh Osaka, vào ngày 3 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Chika Yokomi)

KADOMA, Osaka — Nhiều xương, trong đó có những xương được cho là sọ người, đã được tìm thấy trong bể tự hoại bên dưới một ngôi nhà bỏ trống ở thành phố phía Tây Nhật Bản này vào ngày 3 tháng Tư.

Vào khoảng 8:45 sáng cùng ngày, một nam công nhân đã trình báo với cảnh sát rằng “có một hộp sọ khi đang thu gom chất thải từ bể phốt” tại một ngôi nhà ba tầng bỏ hoang ở thành phố Kadoma, tỉnh Osaka. Các vật thể có vẻ là xương và sọ người được tìm thấy trong bể tự hoại dưới lòng đất, và Cảnh sát tỉnh Osaka đang xem xét vụ việc, đồng thời xem xét khả năng bị bỏ rơi xác chết.

Theo Sở cảnh sát Kadoma, bể tự hoại nằm bên dưới gara của ngôi nhà ở tầng một. Sau khi người công nhân mở miệng cống có đường kính khoảng 50 cm của nhà để xe, anh ta đã tìm thấy một vật thể giống như vải và nhiều xương. Một cá nhân dự định chuyển đến nhà rõ ràng đã yêu cầu nhà thầu dọn dẹp nơi này.

Ngôi nhà nằm trong khu phố cách ga Kayashima của Đường sắt điện Keihan khoảng 400 mét về phía nam.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Chika Yokomi, Sở Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Hộp sọ, xương được tìm thấy trong bể tự hoại tại Tỉnh Osaka bỏ trống. trang chủ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like