Hộp thư gấu trúc khổng lồ ra mắt tại công viên giải trí phía tây Nhật Bản

Hộp thư hình gấu trúc được lắp đặt tại lối ra của công viên giải trí Adventure World ở Shirahama, tỉnh Wakayama, vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Yukihiro Takeuchi)

SHIRAHAMA, Wakayama – Vườn thú và công viên giải trí Adventure World ở thị trấn phía tây Nhật Bản này đã thu hút được sự chú ý mới khi một hộp thư hình gấu panda được khánh thành gần lối ra vào ngày 20 tháng 3.

Con gấu trúc khổng lồ bằng nhựa có chiều cao khoảng 1,7 mét và rộng 80 cm. Nó đã được chính quyền thị trấn tặng cho Japan Post Co. để quảng bá hình ảnh của nó như một “thị trấn gấu trúc”. Với sự hợp tác của công viên, nó đã thay thế một hộp thư cũ. Hộp thư được thiết kế theo một nhân vật có trên các mặt hàng gấu panda được bán trong công viên.

Theo Japan Post, trong khi một số hộp thư khác ở nước này có tượng động vật được đặt phía trên, thì đây là hộp thư duy nhất mà bản thân hộp thư được thiết kế trông giống như một con vật.


Những người tham gia buổi lễ ra mắt nhìn vào hộp thư hình gấu trúc tại Adventure World ở Shirahama, tỉnh Wakayama, vào ngày 20 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Yukihiro Takeuchi)

Lễ ra mắt có sự tham dự của Thị trưởng Shirahama Makoto Itani, cùng với giám đốc của Adventure World, Koji Imazu, và Masaaki Kawahara, người đứng đầu Bưu điện Tanabe của thị trấn. Thị trưởng Itani nhận xét rằng ông hy vọng hộp thư đặc biệt sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của du khách, trong khi giám đốc Imazu bày tỏ hy vọng rằng nó sẽ trở thành một địa điểm chụp ảnh hoặc khuyến khích mọi người gửi thư.

Michiha Yamanoi, một phụ nữ 32 tuổi đến từ tỉnh Hyogo, người đang đến thăm con gái 1 tuổi của mình và những người khác, cho biết: “Hộp thư siêu dễ thương. Nó khiến tôi muốn gửi một số lá thư. Con gái tôi dường như muốn cũng thích nó.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Yukihiro Takeuchi, Văn phòng Wakayama)

Từ khóa: Hộp thư gấu trúc khổng lồ ra mắt tại công viên giải trí phía tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like