Hotel Okura khai trương chỗ ở sang trọng mới ở Kyoto vào năm 2022

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy bản kết xuất của Hotel Okura Kyoto Okazaki Bettei chuẩn bị mở cửa vào tháng 1 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công ty Hotel Okura cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ khai trương chỗ ở sang trọng mới ở Kyoto vào tháng 1 năm 2022, dự đoán nhu cầu phục hồi từ khách du lịch nội địa và giàu có trong kỷ nguyên hậu coronavirus.

Nhà điều hành khách sạn lớn cùng với các đối thủ Nhật Bản và nước ngoài bao gồm Imperial Hotel Ltd. và Aman Resorts Ltd., đã quyết định mở rộng các hoạt động kinh doanh cao cấp ở cố đô.

Khách sạn 4 tầng Okura Kyoto Okazaki Bettei sẽ cung cấp 60 phòng cho khách và một nhà hàng. Một căn phòng rộng khoảng 40 mét vuông cho hai người có thể sẽ có giá từ 40.000 yên (364 USD) đến 60.000 yên, trong khi giá cho tám dãy phòng có diện tích khoảng 80 mét vuông vẫn chưa được quyết định.

Khách sạn, khách sạn thứ hai mang thương hiệu Hotel Okura ở Kyoto, sẽ nằm cách xa trung tâm thành phố, thuận tiện đi đến các điểm tham quan nổi tiếng như Heian Jingu, một ngôi đền lịch sử và chùa Nanzen-ji.

“Chúng tôi rất vui mừng được khai trương một khách sạn mới ở Kyoto, thành phố được xếp hạng là một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới vào năm 2020”, Chủ tịch Hotel Okura Toshihiro Ogita cho biết trong một thông cáo báo chí.

Aman đã mở một khách sạn nghỉ dưỡng ở Kyoto vào năm 2019, trong khi Khách sạn Imperial có kế hoạch mở chỗ ở tại Kyoto vào năm 2026 sau khi cải tạo Sảnh Yasaka, một tài sản văn hóa hữu hình ở quận Gion geisha.

Từ khóa: Hotel Okura khai trương chỗ ở sang trọng mới ở Kyoto vào năm 2022

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like