Huấn luyện viên bóng chuyền trường trung học Nhật Bản bị bắt sau khi học sinh cởi bỏ quần áo, tấn công

(Những hình ảnh đẹp)

CHIBA – Một giáo viên đồng thời là huấn luyện viên bóng chuyền tại một trường trung học ở thành phố Funabashi, tỉnh Chiba, miền đông Nhật Bản, đã bị bắt vào ngày 27 tháng 2 vì bị cáo buộc ra lệnh cho một học sinh phạm lỗi cởi bỏ quần áo và ném bóng chuyền. bóng vào anh ta trong khi thực hành.

Sở cảnh sát Funabashi đã bắt giữ Toshihiro Ishii, 60 tuổi, giáo viên trường trung học thành phố Funabashi, sống ở thành phố Sakura cùng tỉnh, vì tình nghi hành hung. Cảnh sát chưa tiết lộ liệu nghi phạm có thừa nhận các cáo buộc hay không.

Ishii bị cáo buộc ra lệnh cho một thành viên trong đội nam mắc lỗi cởi bỏ quần áo từ thắt lưng trở lên, túm tóc và kéo lê cậu ấy trong lúc luyện tập tại phòng tập thể dục của trường vào khoảng 6:30 chiều ngày 18 tháng 11 năm 2022 Huấn luyện viên sau đó đã ném một quả bóng chuyền vào mặt anh ta nhiều lần.

Theo hội đồng giáo dục của thành phố, Ishii được thuê vào năm 1985 và đã là huấn luyện viên câu lạc bộ bóng chuyền nam trong gần 40 năm. Trước đây chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào được báo cáo với phương pháp huấn luyện của anh ấy.

Trường trung học thành phố Funabashi được biết đến rộng rãi như một cường quốc thể thao.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanon Chikamori và Takashi Ishizuka, Cục Chiba)

Từ khóa: Huấn luyện viên bóng chuyền trường trung học Nhật Bản bị bắt sau khi học sinh cởi bỏ quần áo, tấn công

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like