Huấn luyện viên cũ ở Osaka bị buộc tội hiếp dâm nói rằng anh ta đã thực hiện hành vi không đứng đắn với hơn 30 học sinh

Nghi phạm Yuki Mizuochi, phải, được đưa đến văn phòng công tố ở phường Chuo, Osaka, vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. (Mainichi / Tatsuya Fujii)

OSAKA – Một cựu huấn luyện viên bóng chày trung học bị bắt giữ với lệnh bắt mới vì tình nghi cưỡng hiếp một học sinh đã khai báo với cảnh sát rằng anh ta đã có hành vi không đứng đắn với hơn 30 học sinh trong khoảng 10 năm.

Vào sáng ngày 14 tháng 9, Yuki Mizuochi, cựu huấn luyện viên và huấn luyện viên cho đội bóng chày tại một trường trung học tư thục ở thành phố Osaka, đã bị đưa ra công tố về tội cưỡng bức quan hệ tình dục dẫn đến thương tích.

Mizuochi, 31 tuổi, đã bị cảnh sát tỉnh Osaka tống đạt lệnh bắt mới vào ngày 13 tháng 9 vì tội tấn công tình dục một nam sinh trong đội bóng chày vào tháng 11 năm 2020. Học sinh này được cho là bị ốm sau vụ việc và phát triển chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương ( PTSD).

Mizuochi thừa nhận cáo buộc bằng cách nói với cảnh sát rằng ông nghĩ rằng học sinh của mình sẽ không nói cho người khác biết và hành vi đó sẽ không bị phanh phui.

Vào tháng 8, Mizuochi đã bị bắt vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã thông qua cưỡng bức vì đã chạm vào cơ thể của một thành viên nam khác, và sau đó đã bị truy tố.

Đã có một loạt báo cáo về những hành vi không đứng đắn của Mizouchi từ học sinh tại một số trường học mà anh ta làm việc và cảnh sát tỉnh đang cố gắng làm sáng tỏ bức tranh tổng thể vì tin rằng anh ta đã lợi dụng chức vụ giáo viên của mình để lặp lại sự việc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto và Yusuke Kori, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Huấn luyện viên cũ ở Osaka bị buộc tội hiếp dâm nói rằng anh ta đã thực hiện hành vi không đứng đắn với hơn 30 học sinh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like