Huấn luyện viên đội bóng chày trường trung học cũ ở Osaka phải đối mặt với vụ bắt giữ mới vì bị cáo buộc cưỡng hiếp học sinh

Bức ảnh này cho thấy các tài liệu do Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ phát hành tóm tắt nội dung về các hình thức kỷ luật và xu hướng thiệt hại đối với giáo viên bị kỷ luật vì hành vi sai trái tình dục và các hành vi phạm tội khác trong năm tài chính 2019. (Mainichi / Akira Hattori)

OSAKA – Một cựu giáo viên và huấn luyện viên đội bóng chày tại một trường trung học tư thục ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị tống đạt lệnh bắt giữ mới vào ngày 13 tháng 9 vì nghi ngờ cưỡng bức quan hệ tình dục dẫn đến thương tích, một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra tiết lộ .

Theo nguồn tin, Yuki Mizuochi bị nghi ngờ tấn công tình dục một nam thành viên câu lạc bộ bóng chày khi anh ta ở một mình với học sinh vào tháng 11 năm 2020, khi đang làm huấn luyện viên. Nam sinh được cho là đã bị ốm sau vụ việc và phát triển chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD).

Vào tháng 8, Mizuochi, 31 tuổi, bị bắt vì nghi ngờ có hành vi khiếm nhã thông qua cưỡng bức vì sờ vào phần dưới của một thành viên nam khác, và sau đó đã bị truy tố.

Để trả lời cuộc điều tra của trường, tổng cộng 14 thành viên câu lạc bộ bóng chày đã báo cáo về những hành vi không đứng đắn của Mizuochi. Khi cảnh sát tỉnh Osaka tiến hành phỏng vấn các học sinh, nghi ngờ rằng huấn luyện viên tấn công tình dục nam sinh đã nổi lên.

Theo nhà trường, Mizuochi được bổ nhiệm làm giáo viên hướng dẫn vào tháng 4 năm 2020 và trở thành huấn luyện viên của đội bóng chày. Khoảng 4 tháng sau, anh ta bị cáo buộc bắt đầu thực hiện các hành vi khiêu dâm với các thành viên trong nhóm, gọi họ đến những nơi như cơ sở gần cánh đồng bằng cách nói với họ rằng “Tôi sẽ massage cho bạn.” Một số thành viên trong nhóm đã bị chạm vào một cách không thích hợp nhiều lần. Mizuochi thừa nhận các cáo buộc và nói với cảnh sát, “đó chỉ là một trò đùa, nhưng nó đã leo thang.” Ông bị sa thải khỏi trường vì lý do kỷ luật vào tháng 3 năm 2021.

Trong khi đó, sau khi vụ việc liên quan đến đội bóng chày được đưa ra ánh sáng, người ta phát hiện ra rằng một số học sinh ở một trường khác nơi Mizuochi đã từng làm việc trước đây đã bắt đầu làm chứng về những hành vi không đứng đắn của anh ta đối với họ. Cảnh sát tỉnh đang điều tra chi tiết vụ việc, xem xét khả năng Mizuochi có thể đã thường xuyên lạm dụng tình dục học sinh của mình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto, Yusuke Kori, và Yuta Kumamoto, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Huấn luyện viên đội bóng chày trường trung học cũ ở Osaka phải đối mặt với vụ bắt giữ mới vì bị cáo buộc cưỡng hiếp học sinh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like