Ichikawa Ennosuke xuất viện khi cảnh sát nghi ngờ gia đình Kabuki tự tử

Các sĩ quan Sở cảnh sát Metropolitan điều tra nhà của nam diễn viên Kabuki Ichikawa Ennosuke ở Tokyo vào ngày 19 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nam diễn viên kịch Kabuki nổi tiếng Ichikawa Ennosuke đã được xuất viện hôm thứ Sáu, một ngày sau khi anh được phát hiện gục cùng cha mẹ tại nhà của họ ở Tokyo, vì một nguồn tin điều tra cho biết cảnh sát nghi ngờ cả gia đình cùng nhau cố gắng tự tử.

Cha của anh, Ichikawa Danshiro, 76 tuổi, cũng là một diễn viên Kabuki. Khám nghiệm tử thi cho thấy cha mẹ, những người được xác nhận đã chết hôm thứ Năm, được cho là đã chết sau khi dùng quá liều thuốc hướng thần, cảnh sát cho biết.

Ennosuke cho biết anh đã có một “cuộc nói chuyện gia đình” với cha mẹ mình, theo nguồn tin. Cảnh sát đã thẩm vấn anh ta vào thứ năm sau khi anh ta được đưa đến bệnh viện.

Theo cảnh sát, họ đã tiến hành một cuộc điều tra tại chỗ hôm thứ Sáu, không có dấu hiệu nào cho thấy bất kỳ ai khác ngoài các thành viên trong gia đình có liên quan đến vụ việc, chẳng hạn như dấu chân trong nhà.

Khám nghiệm tử thi không tìm thấy vết thương hay vết tiêm nào trên cơ thể của cha mẹ. Cảnh sát tin rằng họ đã chết vào thứ Năm hoặc thứ Tư.

Cảnh sát nghi ngờ hai cha mẹ đã uống thuốc an thần như thuốc ngủ nhưng không tìm thấy bất kỳ loại thuốc hay hộp đựng thuốc nào tại hiện trường. Họ sẽ tiến hành các xét nghiệm độc tính trên máu của cha mẹ để xác định loại thuốc mà họ có thể đã sử dụng.

Cảnh sát cũng thu giữ nhiều điện thoại thông minh từ ngôi nhà.

Vào thứ Năm, một tạp chí hàng tuần đã đưa tin về việc Ennosuke bị cáo buộc liên quan đến việc bắt nạt và lạm dụng tình dục mọi người, bao gồm cả các diễn viên và nhân viên trong tập thể nhà hát của anh ta.

Một nguồn tin cho biết Ennosuke đã được đưa đến bệnh viện sau khi được tìm thấy trong tủ quần áo ở căn phòng bán tầng hầm của anh ta, cùng với những gì được cho là thư tuyệt mệnh có tên anh ta ở dưới cùng.

Từ khóa: Ichikawa Ennosuke xuất viện khi cảnh sát nghi ngờ gia đình Kabuki tự tử

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like