Judo: Kohara đánh bại nhà vô địch Olympic Nagase tại Grand Slam Tokyo

Kenya Kohara, phải, đánh bại Takanori Nagase để giành huy chương vàng hạng 81 kg nam tại Grand Slam Tokyo của Liên đoàn Judo Quốc tế vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, tại Nhà thi đấu Tokyo Metropolitan. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Kenya Kohara đã đánh bại đương kim vô địch Olympic Takanori Nagase để giành huy chương vàng hạng cân 81 kg nam trong một trong những trận chung kết toàn Nhật Bản hôm thứ Bảy tại Grand Slam Tokyo của Liên đoàn Judo Quốc tế.

Chiến thắng bất ngờ của Kohara đã mở đầu cho một ngày khai mạc vượt trội của nước chủ nhà tại Nhà thi đấu Thủ đô Tokyo.

Tay vợt 28 tuổi đã vượt qua một người đồng hương khác, Sotaro Fujiwara, để tiến vào trận chung kết gặp nhà vô địch nhiều Grand Slam Nagase, người đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái.

Á quân giải vô địch thế giới Haruka Funakubo đứng đầu hạng cân 57 kg nữ sau khi đánh bại vận động viên giành huy chương đồng Olympic Tokyo Tsukasa Yoshida.

Vận động viên Olympic Tokyo Miku Takaichi đã giành chiến thắng ở hạng 63 kg nữ với chiến thắng trước Seiko Watanabe, người đã đánh bại đương kim vô địch thế giới Megumi Horikawa ở bán kết.

Nhà vô địch Đại hội thể thao châu Á Saki Niizoe đã đánh bại Aoife Coughlan của Úc để giành huy chương vàng hạng 70 kg nữ cho Nhật Bản.

Kosuke Mashiyama giành chiến thắng ở hạng 90 kg nam khi đánh bại Eduard Trippel của Đức sau khi hạ gục vận động viên giành huy chương vàng Olympic Tokyo Lasha Bekauri của Georgia, trong khi người chiến thắng nhiều Grand Slam Soichi Hashimoto thêm một danh hiệu 73 kg nam khác với chiến thắng trước người đồng hương Hayato Koga.

Từ khóa: Judo: Kohara đánh bại nhà vô địch Olympic Nagase tại Grand Slam Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like