Judo: Nhật Bản giành 3 huy chương vàng trong ngày cuối cùng của Grand Slam Budapest

Wakaba Tomita, người thứ hai từ trái sang, người Nhật Bản, người giành chức vô địch hạng 78 kg nữ, chụp ảnh với các đồng nghiệp đoạt huy chương tại Grand Slam Judo ở Budapest, Hungary, vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. (Ảnh do Liên đoàn Judo Quốc tế cung cấp / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản đã giành huy chương vàng ở ba trong số năm hạng cân được tổ chức vào Chủ nhật, ngày cuối cùng của Grand Slam Judo kéo dài ba ngày ở Budapest, Hungary.

Ở nội dung hành động nam, Kentaro Iida đánh bại Varlam Liparteliani của Georgia thông qua quyết định của yusei để giành danh hiệu 100 kg tại Nhà thi đấu thể thao Laszlo Papp Budapest. Sanshiro Murao vô địch hạng 90kg nam.

Wakaba Tomita đã giành được một quả penalty shido trước vận động viên giành huy chương bạc Olympic Tokyo Idalys Ortiz của Cuba để giành danh hiệu trên 78 kg nữ.

Shori Hamada của Nhật Bản đã giành HCĐ hạng 78 kg nữ trong cuộc thi quốc tế đầu tiên kể từ Thế vận hội Tokyo mùa hè năm ngoái.

Không có người Nhật nào tranh tài ở hạng cân nặng trên 100kg nam, ngôi sao judo người Pháp Teddy Riner đã giành chiến thắng.

Nhật Bản đứng đầu bảng tổng sắp huy chương với tám huy chương vàng, tiếp theo là Ý và Brazil với một huy chương vàng.

Từ khóa: Judo: Nhật Bản giành 3 huy chương vàng trong ngày cuối cùng của Grand Slam Budapest

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like