Judo: Wakana Koga, Ryuju Nagayama giành hạng 2 tại World Masters

Ryuju Nagayama của Nhật Bản, áo trắng, thi đấu với Balabay Aghayev của Azerbaijan ở tứ kết hạng 60 kg nam tại Giải judo World Masters ở Jerusalem, vào ngày 20 tháng 12 năm 2022. (Ảnh do Liên đoàn Judo Quốc tế/Kyodo cung cấp)

TOKYO (Kyodo) – Wakana Koga và Ryuju Nagayama của Nhật Bản đều đứng thứ hai tại World Masters judo ở Jerusalem vào thứ ba.

Koga, á quân tại giải vô địch thế giới năm ngoái, đã bị Shirine Boukli của Pháp hạ waza-ari sớm trong trận chung kết hạng 48 kg nữ sau khi giành quyền quyết định danh hiệu bằng cách thắng tất cả các vòng trước bằng ippon.

Nagayama cũng tích lũy được ippon để lọt vào trận chung kết hạng 60 kg nam nhưng đã thất bại ở chướng ngại vật cuối cùng, trước đòn waza-ari của Lee Ha Rim của Hàn Quốc trong hiệp phụ.

Cả hai judoka đều phải đối mặt với một ngọn núi để leo lên trong nỗ lực giành chức vô địch thế giới vào tháng 5 tới tại Doha, với các đối thủ trong nước dẫn trước họ trong cuộc đua giành suất ở các hạng mục tương ứng.

Vận động viên giành huy chương đồng Olympic Tokyo Tsukasa Yoshida về thứ ba ở hạng 57 kg nữ khi cô lội ngược dòng sau thất bại ở tứ kết trước Christa Deguchi của Canada để giành huy chương trong hiệp đấu lại.

Deguchi, người lớn lên ở tỉnh Nagano của Nhật Bản trước khi chuyển quốc tịch, đã đánh bại Chelsie Giles của Anh trong trận chung kết để tranh đai.

Từ khóa: Judo: Wakana Koga, Ryuju Nagayama giành hạng 2 tại World Masters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like