Kẻ giết người bị kết án hét lên ‘án tử hình sẽ tốt hơn’ khi tòa án Kobe tuyên án 27 năm


Tòa nhà chứa Tòa án Quận Kobe và Tòa án Tóm tắt Kobe ở Kobe được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi)

KOBE – Một người đàn ông bị buộc tội giết một phụ nữ và làm bị thương một người đàn ông tại nơi làm việc cũ của anh ta ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã hét lên rằng anh ta thà nhận án tử hình sau khi một phiên tòa xét xử bởi các thẩm phán đã kết án anh ta 27 năm tù vào ngày 3 tháng 2.

Shinichi Kakei, 47 tuổi, một cựu nhân viên bán thời gian tại Công ty Vận tải Yamato, đã bị Tòa án quận Kobe kết án vì tội giết và làm bị thương đồng nghiệp cũ của mình tại trạm phân phối của công ty ở phường Kita, Kobe vào năm 2020. Các công tố viên đã truy nã 28 người. -năm tù. Thẩm phán chủ tọa Takushi Noguchi tuyên bố trong phán quyết rằng đây là “một tội ác tàn bạo và không thể hối hận với ý định giết người mạnh mẽ.”

Noguchi đã cảnh cáo Kakei sau phán quyết, nói rằng, “Tôi hy vọng bạn chấp nhận tội lỗi của mình.” Kakei sau đó hét lên, “Án tử hình lẽ ra sẽ tốt hơn. Tôi vui vẻ chết đi.”

Phán quyết tuyên bố rằng tại trạm phân phối vào sáng sớm ngày 6 tháng 10 năm 2020, Kakei đã giết Mayumi Hirono, 47 tuổi bằng cách dùng dao đâm vào ngực cô và những nơi khác 17 lần, và làm bị thương một người 61 tuổi- bàn tay của ông già trong một nỗ lực để giết anh ta.

Kakei đã xô xát với người đàn ông một ngày trước đó, sau khi anh ta được cảnh báo về cách xử lý các gói hàng. Hirono can thiệp vào cuộc bất đồng, và Kakei bỏ qua vụ việc.

Phán quyết công nhận Kakei cho rằng hai nạn nhân đã thông đồng để buộc anh ta từ chức bất chấp tình cảm lãng mạn của anh ta dành cho Hirono, và tội ác của anh ta được thúc đẩy bởi “lòng căm thù từ tình yêu và sự bất mãn đối với người đàn ông.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Ai Murata, Cục Kobe)

Từ khóa: Kẻ giết người bị kết án hét lên ‘án tử hình sẽ tốt hơn’ khi tòa án Kobe tuyên án 27 năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like