Kẻ theo dõi 69 tuổi xua đuổi 50 con gián chết trước cơ sở kinh doanh của một phụ nữ ở Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka ở phường Hakata, Fukuoka, được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này từ tháng 2 năm 2019. (Mainichi / Michiko Morizono)

FUKUOKA – Một người đàn ông 69 tuổi ở thành phố này đã bị cảnh sát tỉnh bắt vào ngày 3 tháng 11 vì bị cáo buộc vi phạm Đạo luật Chống rình rập sau khi ông ta để lại khoảng 50 con gián chết trước cửa cơ sở ăn uống mà một người quen nữ điều hành.

Yasuhiko Taira đã nói với các nhà điều tra rằng anh ta có tình cảm lãng mạn với người phụ nữ 37 tuổi, nhưng rất buồn vì cô ấy đột nhiên bắt đầu cư xử lạnh nhạt với anh ta.

Taira bị cáo buộc làm phát tán khoảng 50 con gián trước cơ sở kinh doanh mà người phụ nữ điều hành ở thành phố Fukuoka, miền tây nam Nhật Bản vào khoảng 9:30 tối ngày 30 tháng 10. Một khi người phụ nữ nhận ra những gì nghi phạm đã làm, cô cảnh báo anh ta không bao giờ được làm như vậy. bất cứ điều gì để làm với cô ấy một lần nữa. Nhưng ngày hôm sau, anh ta được cho là đã gọi cho cô ấy trên điện thoại di động của cô ấy năm lần trong khoảng thời gian vài phút.

Theo đồn cảnh sát Chuo của cảnh sát tỉnh Fukuoka, cả hai quen nhau khoảng hai năm trước thông qua việc đánh cá, sau đó Taira được cho là bắt đầu thường xuyên đến cơ sở mà người phụ nữ này mở. Anh ta gọi cho người phụ nữ rất nhiều lần, và đúng vào ngày cô ấy bảo anh ta dừng lại rằng những con gián chết nằm rải rác trước cơ sở kinh doanh của người phụ nữ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ken Nakazato, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Kẻ theo dõi 69 tuổi xua đuổi 50 con gián chết trước cơ sở kinh doanh của một phụ nữ ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like