Kei Komuro, chồng của cựu công chúa Nhật Bản Mako, thi trượt đại học NY: nguồn

Kei Komuro (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Kei Komuro, chồng mới cưới của cựu công chúa Mako, đã trượt kỳ kiểm tra luật sư bang New York, một nguồn tin thân cận cho biết hôm thứ Bảy.

Komuro, người đang có kế hoạch bắt đầu cuộc sống mới với cháu gái của Hoàng đế Naruhito ở New York vào đầu tháng tới, dự kiến ​​sẽ thi lại, có thể vào tháng Hai, theo nguồn tin.

Tên của Komuro không được tìm thấy trong danh sách đậu mới nhất được ban tổ chức kỳ thi công bố vào thứ Sáu, vài ngày sau khi họ kết hôn.

Komuro đã bắt đầu làm thư ký luật tại một công ty luật ở New York sau khi tốt nghiệp trường luật của Đại học Fordham với bằng Tiến sĩ luật vào tháng Năm. Anh ấy đã tham gia kỳ thi thanh vào tháng Bảy.

Trong số 9.227 người dự thi, có 5.791 người đỗ, theo hội đồng thi.

Những người muốn tham gia kỳ thi tháng Hai phải nộp đơn đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 11.

Cặp đôi, cả hai đều 30 tuổi, đã đăng ký kết hôn và xuất hiện trước báo giới hôm thứ Ba, bốn năm kể từ khi mối quan hệ của họ được công khai.

Đọc một tuyên bố đã được chuẩn bị sẵn, cựu công chúa cho biết cô đã đề nghị Komuro tiếp tục kế hoạch đi du học và “thiết lập một cơ sở (để sinh sống) ở nước ngoài”.

Với việc hai vợ chồng và gia đình của họ đã trở thành thức ăn cho các tờ báo lá cải và các chương trình trò chuyện trên truyền hình, cô ấy cũng cho biết cô ấy “kinh hoàng, sợ hãi và đau buồn vì những thông tin sai lệch đã được coi là sự thật và những câu chuyện vô căn cứ đã lan truyền.”

Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia Anh gần đây cho biết cô đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng phức tạp sau sang chấn gây ra bởi những gì cô mô tả là sự lạm dụng tâm lý mà hai vợ chồng và gia đình của họ đã nhận được, Cơ quan Hộ gia đình Hoàng gia gần đây cho biết.

Con gái lớn của Thái tử Fumihito bị tước bỏ địa vị hoàng gia do Luật Hoàng gia quy định rằng một thành viên nữ của gia đình hoàng gia phải từ bỏ tước vị của mình nếu cô ấy kết hôn với một thường dân.

Cặp đôi, hiện đang ở trong một chung cư ở Tokyo, đã đến thăm một trung tâm cấp bằng lái xe vào thứ Năm, dường như để nộp các thủ tục giấy tờ như một phần của việc chuẩn bị rời khỏi Nhật Bản.

Cuộc hôn nhân đã bị trì hoãn gần ba năm sau một loạt các báo cáo về một cuộc tranh chấp tài chính liên quan đến mẹ của Komuro khiến cặp đôi từ bỏ các nghi lễ truyền thống liên quan đến hôn nhân hoàng gia.

Từ khóa: Kei Komuro, chồng của cựu công chúa Nhật Bản Mako, thi trượt đại học NY: nguồn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like